Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Home / Bất động sản / Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc chủ đầu tư thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu về Tập đoàn Quốc tế Nam Đảo những dự án tầm cỡ do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, trong đó có khu đô thị sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao.

Bà Vũ Ngọc Anh thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt chuỗi cửa hàng Shophouse Nasaky Garden-chị là dãy cửa hàng đẹp nhất trong số những ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đánh giá cao tầm nhìn và chủ tịch Trần Văn Mười Mong muốn của anh, anh đã sinh ra một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Khu shophouse Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao với tổng diện tích 220 ha, tọa lạc tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, tỉnh Long An. Thành phố sinh thái 5 sao nằm ngay cửa ngõ phía Nam từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden nhận được đánh giá đẹp nhất từ ​​giới đầu tư.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập gym, sảnh thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published.