Cô gái Việt ra mắt nhà chồng dịp Giáng sinh

Home / Tổ ấm / Cô gái Việt ra mắt nhà chồng dịp Giáng sinh

n, bật khóc, đòi chia tay. Peter điên cuồng tha thứ cho bản thân, thư giãn và giúp cô bình tĩnh lại.

Sau đó hai người ngồi xuống trò chuyện. Sự thật đã chứng minh rằng những người bạn Việt kiều của Peter từng nói rằng trong văn hóa Việt Nam, “về nhà” có nghĩa là “lên sân khấu và kết hôn”, còn anh yêu vì chưa yêu. Mới yêu nhau được hai tháng. Linh giải thích lời mời về quê chỉ để quay lại địa điểm thi đấu, “Không ai ép cưới cả”

Để giải quyết hiểu lầm, hai vợ chồng bình thường trở lại. Kể từ đó, cuối tuần nào Linh cũng về quê thăm mẹ nên Peter cũng đi theo. Khi biết từ nhỏ không có bố mẹ yêu thương, anh lại càng thương Linh hơn.

Thùy Linh và Peter vừa tổ chức đám cưới. Ảnh: Người dân cung cấp.

Thùy Linh thậm chí còn thích tính cách của Peter. Anh 12 tuổi, vì vậy anh đã trở thành “bách khoa toàn thư” giúp anh học hỏi và trưởng thành. Những nguyên tắc sống của Peter cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Linh. “Anh ấy có thể mua cho tôi bất cứ thứ gì, nhưng luôn mong tôi chịu trách nhiệm từng việc nhỏ. Trái ngược với sự khiêu khích ngoan đạo của tôi, anh ấy vẫn bình tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào” – Việc đến thăm gia đình Peter vào năm 2018 cũng giúp Thùy Linh tin tưởng vào lựa chọn của mình Ứng viên phù hợp. Trong chuyến viếng thăm của Linh, dì của Peter đã tổ chức một buổi tụ họp đông người, và ba gia đình bắt đầu tụ họp lúc 5 giờ chiều. Đến 2 giờ sáng trong không khí ấm áp dễ chịu. “Từ khi nhà mình biết lương tâm, chưa có bố mẹ nào ngồi vào ghế ăn cơm cùng con. Vì vậy, mình cảm thấy mình rất may mắn và tự hào khi được là thành viên của gia đình Peter” – Mẹ kế của Minh yêu thương, Bà xã giản dị đến mức không chịu để con gái riêng may đồ mà chỉ chọn váy 250.000 đồng và vòng cổ 120.000 đồng. Cô ấy đang mặc quần áo của người phụ nữ. Đưa ra trong hai cuộc hôn nhân của đôi bạn trẻ này. Trong đám cưới diễn ra vào ngày 27/11 vừa qua, mẹ cô đã ôm Linh và vỗ nhẹ vào đầu cô và nói: “Cuối cùng, sau bao ngày vất vả và chờ đợi Covid-19, con đã chính thức là con gái của mẹ. đàn bà”. Giáng sinh đã đến với tất cả các gia đình ở Liechtenstein. Năm nay, do dịch nên sẽ không có hoạt động hội chợ nào và sẽ không có nhiều gia đình hai bên cùng nhau. Nhưng điều này không ngăn cản các cô dâu Việt tận hưởng ngày đầu năm. Mấy ngày nay, Linh ngồi trên ghế sô pha, bên lò sưởi ấm áp, dệt khăn ăn cho người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.