Hình ảnh các nữ chính trị gia mặc đồ bơi khiến nước Pháp xúc động

Home / Phân tích / Hình ảnh các nữ chính trị gia mặc đồ bơi khiến nước Pháp xúc động

Ségolène Hoàng gia. Ảnh: AP .

Trong tuần này, hai tạp chí “VSD” và “Closer” của Pháp đã đăng tải bức ảnh chụp một bà mẹ bốn con nhưng vẫn mặc bộ đồ hai mảnh, vóc dáng vẫn mảnh mai và Mate-nhà lãnh đạo Đảng Xã hội bơi lội và thư giãn trên bãi biển Địa Trung Hải François Hollande và các con của họ.

VSD đặt tiêu đề “Battle in the Sun” và đặt một bức ảnh của Hoàng gia 53 tuổi bên cạnh đối thủ chính trong Điện Elysee vào năm tới: Nicolas Sarkozy, 51 tuổi trong nhà. Bộ trưởng Sarkozy chạy chân trần trên bãi biển.

Nếu những bức ảnh của Sarkozy được dàn dựng, thì lần đầu tiên Nhiếp ảnh Hoàng gia đã bí mật xuất hiện một chính trị gia trong trang phục nhẹ nhàng. Ông Marc Dolisi, Phó Tổng biên tập VSD nhận xét: “VSD ca ngợi cô ấy với hình tượng“ Nàng tiên cá ”của Hoàng gia. Ngày nay, công chúng Pháp quan tâm đến các chính trị gia hơn gấp mười lần so với trước đây. Các luật sư Hoàng gia đã đưa tin cho hai tạp chí này Một lá thư đã được gửi đến phàn nàn rằng điều này vi phạm luật riêng tư (rất nghiêm ngặt ở Pháp). Cuối cùng, cô quyết định không truy tố.

Dưới sự bảo vệ của luật pháp, các chính trị gia Pháp từ lâu đã có thể giữ bí mật về công việc kinh doanh và những đứa con ngoài giá thú của họ. — Tạp chí khám phá khoản đầu tư đầu tiên vào Pháp – tại đây – khi nó ra đời vào năm 1989, người sáng lập của nó đã yêu cầu các biên tập viên tránh xa các chính trị gia. Nhiều nhà báo ở Paris biết rằng cố Tổng thống François Mitterrand ) Trong nhiều năm, có một người con gái “ở ẩn” tên là Mazarine (Mazarine) cho đến khi sự tồn tại của cô ấy được công chúng biết đến. Sử dụng những bức ảnh từ xa về vợ và tình nhân của Sarkozy. Dưới áp lực của Sarkozy, Bộ trưởng đã kiện Paris Match, và người đứng đầu tạp chí này đã bị sa thải trong năm nay. —Dominique Wolton, một chuyên gia truyền thông Pháp, nói rằng những bức ảnh mặc bikini của hoàng gia là “một xu hướng nguy hiểm” trên các phương tiện truyền thông lá cải của Anh. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng Pháp “còn lâu mới có thể sánh ngang với nó” trên khắp Eo biển, nước có thói quen tống tiền quyền riêng tư của các chính trị gia .- “Rõ ràng là các tạp chí Pháp đang ngày càng yêu cầu cao. Luật riêng tư của đất nước này. Tuy nhiên, những gợn sóng phổ biến ở Anh vẫn còn hiếm ở Pháp. Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra trong một hoặc hai ngày, ”Colin Randall, phóng viên Paris của Daily Telegraph, nói. – – Ngược lại, theo chính khách Randall, Gia đình Pháp sẽ “đôi bên cùng có lợi khi chơi với những người nổi tiếng.” Khi điều đó tốt cho họ, nhưng điều đó không tốt cho việc kiện tụng.

Cả Royal và Sarkozy đều rất trẻ và hấp dẫn, vì vậy hai tiềm năng này Cuộc chiến giữa các ứng cử viên tổng thống có thể tập trung vào cuộc sống cá nhân của họ. Từ năm 1992, Royal đã chụp ảnh với đứa con sơ sinh của mình trên tờ báo France Soir. Đồng thời, cuốn sách mới của Sarkozy (năm nay) Summer rất nổi tiếng) trong cả một chương kể về mối quan hệ của mình với vợ, Dolisi kết luận: “Ségolène Royal và Nicolas Sarkozy đã không ngần ngại thể hiện cuộc sống của họ. Họ đã thực hiện bước đầu tiên.

— MC (Theo AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.