Những người bị bỏ rơi trở thành “cha đẻ của dân tộc”.

Home / Tổ ấm / Những người bị bỏ rơi trở thành “cha đẻ của dân tộc”.

Rob Kenney ở Seattle cho biết: “Tôi muốn tự động viên mình mà tôi hy vọng có được” và mục tiêu của anh ấy là thực hiện một loạt video có tên “Bố ơi, con phải làm sao”. cạo râu. Video: Bố ơi, con phải làm sao?

Từ khi còn nhỏ, Rob đã chứng kiến ​​gia đình mình bị chia rẽ. Cha cô nuôi bốn người con, nhưng không thực sự chăm sóc các con. – “Chúng ta phải học cách tự chăm sóc bản thân,” Rob nói và cho biết thêm rằng bố anh ấy đi mỗi tuần một lần hoặc lâu hơn. Words-Tháng 10 năm 1978, cha của Rob nói với bọn trẻ rằng ông không cần chúng nữa, vì vậy ông đã rời khỏi nhà với một chiếc vali. Rob, mới 14 tuổi, sống với anh trai Erik và vợ trong ngôi nhà di động của mình. Angie, mới 9 tuổi, đã chuyển đến nhà chị gái 27 tuổi. Don 16 tuổi và Joe 17 tuổi một mình dọn đến căn hộ thời bao cấp. Rob kết hôn và có hai con, nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người cha khác cha. Con của anh giờ đã lớn, đã tìm được việc làm và “vẫn đang nói chuyện với cha mẹ”.

Gần đây, Rob đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh tương tự. hôm qua. Thông qua video, anh yêu cầu khán giả thực hiện những công việc hàng ngày như (ủi) quần áo, thay lốp, tra dầu xe, cạo râu … Rob không quên ghi lại những chi tiết nhỏ nhất. : “Sau khi cạo râu xong, đừng quên làm sạch bồn rửa, nếu không mẹ bạn hoặc bất cứ ai vào nhà tắm sẽ rất tức giận.”

Một tháng sau, Rob đã thu hút hơn 2 triệu người đăng ký và được biết đến như “Cha đẻ của Đất nước”. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả coi Rob như một hình mẫu.

“Tôi luôn sợ rằng mình sẽ trở thành một người cha khi lớn lên. Tôi không thể dạy những điều này cho con mình vì tôi không có bất kỳ sự hướng dẫn nào. Anh ấy đã thay đổi ý định”, một người viết dưới video thay lốp xe. “Một bình luận khác bên dưới video cạo râu:” Là một người chuyển giới, cha tôi đã không dạy tôi cách cạo râu. Râu ơi, xin chân thành cảm ơn. “-Mặc dù Rob rất nổi tiếng, anh ấy khiêm tốn và tự nhận mình” không hiểu. “Nhưng miễn là có thể, anh ấy sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của mình .-” Tôi không bao giờ muốn trở nên giàu có hay thành công. Mục tiêu của tôi trong cuộc sống là dạy các con trưởng thành. — Thu Nguyệt (theo HuffPost)

Leave a Reply

Your email address will not be published.