Góc nhìn ẩm thực của vợ chồng Huangbach

Home / Tổ ấm / Góc nhìn ẩm thực của vợ chồng Huangbach

Là ngôi sao công khai chuyện gia đình trên mạng xã hội, Hoàng Bách nhận được rất nhiều tình cảm không chỉ của bản thân mà còn của bà xã Thanh Thảo và hai con xinh xắn. Có quan điểm khác nhau về cuộc sống hôn nhân của họ. Mới đây, một số chia sẻ trên trang cá nhân của cặp đôi về chuyện bếp núc đã nhận được rất nhiều ý kiến, tranh luận.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Hoàng Bách.

Thanh Thảo chia sẻ quan điểm về việc khuyến khích chồng phụ giúp việc nhà. Vợ của anh ấy. Chị cho biết, bếp là nơi gắn kết tình cảm gia đình sau những áp lực, mệt mỏi trong công việc của công ty, có nhiều lo toan cần giải quyết.

Thanh Thảo khẳng định bếp núc không giống trách nhiệm của một người nội trợ. Cha mẹ là vợ chồng.

Về phần Hoàng Bách, có nhiều cách để khẳng định anh yêu vợ nhưng không thể thay thế hoàn toàn vợ. Câu chuyện về nấu ăn. Nếu một người quá bận rộn trong xã hội, anh ta sẽ bày tỏ sự thông cảm, bởi vì họ cũng đang chịu áp lực và áp lực rất lớn.

Thừa nhận rằng anh ấy không thể đứng bếp, anh ấy vẫn rất ủng hộ việc chia sẻ những thứ khác với người khác. Bà xã thích lau nhà, rửa bát … Có điều, Hoàng Bách vẫn thích làm mọi việc cùng vợ, chỉ trừ khả năng nấu nướng còn hạn chế. -Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc các cặp vợ chồng cùng vào bếp.

Unbach cũng mong có thể chia sẻ những gánh nặng khác của gia đình để vợ anh có thể thoải mái trổ tài vào bếp. Nấu ăn Dù không đồng tình nhưng Thanh Thảo và Hoàng Bách vẫn tôn trọng suy nghĩ của nhau và nhận thấy quan điểm của nhau là đúng. Điều này cũng giúp cặp đôi giữ lửa cho đám cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.