Cặp vợ chồng cho con chó của họ tiền tiêu vặt hàng tuần

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng cho con chó của họ tiền tiêu vặt hàng tuần

Grant Ellis và Cheryl, 42 tuổi, sống ở Sheffield, Anh. Sau khi quyết định không có con, họ đã chấp nhận nuôi giống chó săn Tây Ban Nha Braken (chó săn), được nhiều nhà nuôi làm thú cưng vì tính tình vui vẻ. Bracken bây giờ là 3 Bracken và ông chủ Grant. Ảnh: SWNS .

Thứ sáu hàng tuần, Brecon được chủ nhân của mình tặng 5 bảng Anh (khoảng 150.000 đồng) để làm tiền tiêu vặt cho người nuôi chó. Grant bắt đầu tham gia chính trị vào tháng 12 năm ngoái sau khi háo hức theo đuổi chiếc ví của mình từ chú chó Bracken. Khi Brecon bước đến và lấy ví của mình vào ngày hôm đó, Grant đang nằm trên ghế sofa.

Thông thường, nếu Brecon lấy thứ gì đó, Grant sẽ trả lại anh ta một cái xúc xích. chính xác. Nhưng không có xúc xích trong nhà ngày hôm đó. Lúc đó, Grant mới lấy tờ 5 bảng Anh ra và nói đùa: “Nếu bạn buông ví, tiền sẽ là của bạn.” Sau đó Brecon lấy ví ra. Vợ anh ta chứng kiến ​​cảnh này đã cười và nói: “Bây giờ tôi phải đưa cho anh ta một số tiền.” – Grant lái xe đưa Bracken đến cửa hàng. Ảnh: SWNS .

Kể từ đó, Brecon đã nhận được một khoản trợ cấp hàng tuần. Cô có thể sử dụng tiền tiết kiệm của mình để trả học phí từ đồ chơi đến học bơi vì cậu thích chơi dưới nước. Khi Bracken kiếm đủ tiền, những khoản trợ cấp này sẽ đưa họ đến các cửa hàng chó và thú cưng. Brecon được tự do lựa chọn những gì anh ấy muốn ở đây. Grant đã chi 4.000 bảng Anh để xây dựng một khu vườn dành cho chó. Bracken cũng có một hồ bơi riêng và đài phun nước.

Hoàng An (Theo Ladbible)

Leave a Reply

Your email address will not be published.