Covid-19 lộ ra đằng sau sự quyến rũ của nước Mỹ

Home / Phân tích / Covid-19 lộ ra đằng sau sự quyến rũ của nước Mỹ

Người phụ trách chung cư nhận xét.

“Trong một cuộc suy thoái kinh tế điển hình, khi thu nhập bị ảnh hưởng, nhiều gia đình có thể giảm diện tích thuê hoặc chuyển nhà cùng nhau để giảm thiểu chi phí. Nhưng chúng tôi có lệnh” ở nhà “. Do đó, việc di dời và Rất khó giảm tiền thuê nhà ”, ông nói.

Ngày 7 tháng 4, những người xếp hàng chờ xe nghèo được viện trợ lương thực miễn phí ở San Antonio. Trước đại dịch, một tổ chức phi lợi nhuận “Destination: Home” ở Thung lũng Silicon đã lên kế hoạch cung cấp hỗ trợ tài chính cho khoảng 1.000 gia đình với 7 triệu USD.

Vào tháng 3 năm 2020, tổ chức đã huy động thêm được 11 triệu đô la tiền bảo lãnh. Covid-19, nhưng bị quá tải bởi một yêu cầu. Họ đã nhận được 4.500 yêu cầu chỉ trong 3 ngày và phải ngừng chấp nhận các bản khắc. Số lượng người trong danh sách chờ đợi gần 10.000 người, và nó đang tăng lên mỗi ngày. “Không có gì tôi không biết về Điểm đến: Giám đốc điều hành Jennifer Loving nói:” Về chuyển vùng, nhưng đó là một quá trình khó hiểu “-Trong một báo cáo về tác động kinh tế của đại dịch, Richmond Fed cảnh báo rằng điều lớn nhất Gánh nặng sẽ đổ lên vai những người vốn đã dễ bị tổn thương Nhóm dễ bị tổn thương nhất, cụ thể là những người có mức lương thấp và công việc không an toàn-Conference An (theo New York Times)

Leave a Reply

Your email address will not be published.