Nỗi đau tình cờ đưa cô gái Việt đến với chàng kỹ sư người Anh

Home / Tổ ấm / Nỗi đau tình cờ đưa cô gái Việt đến với chàng kỹ sư người Anh

Hôn trên sóng biển Quảng Nam. Họ gắn bó với nhau được hai năm, có hàng chục chuyến bay từ Anh về Việt Nam, rồi quyết định chia đều vào tháng 4/2016.

Hai người không tin vào hôn nhân nay đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Con trai sắp chào đời. Ảnh: D.T.

Sau đám cưới, James đi làm du thuyền 2 tháng và làm việc ở Việt Nam 2 tháng. Công ty xe điện hoạt động tại Hội An, gần đây cô chuyển sang đầu tư bất động sản. Trở thành phụ nữ, làm mẹ sẽ khiến cô gái ấy lạnh lùng, khắc nghiệt, giờ trở nên nhạy cảm hơn.

“Anh có chỗ dựa nên giờ em cảm thấy trống vắng và buồn khi không có anh. Thôi, em sẽ ở trên radar bay cho đến khi anh ấy hạ cánh an toàn. Em tỉnh dậy sau hàng trăm chuyến bay của chồng Trăm đêm anh về, chị tìm cách hòa giải.-Có lần James hỏi vợ: “Em có thắc mắc gì không? Tôi đã nói rằng nếu bạn không chấp nhận lời cầu hôn một năm trước, thì bạn sẽ là năm bạn đưa ra lời cầu hôn. Tôi không tin chúng tôi sẽ kết hôn, kết hôn ngay bây giờ. Em nói hai tháng nữa anh sẽ về mãi mãi. Đã mấy năm rồi… ”.—— Mợ cười, lúc đầu chưa nghĩ đến chuyện đó nhưng giờ cô hiểu rằng mình đã mãn nguyện với người đàn ông mình yêu. Cô ấy .—— Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.