Cách tổ chức đám cưới cho 10.000 khách trong Covid-19

Home / Tổ ấm / Cách tổ chức đám cưới cho 10.000 khách trong Covid-19

Malaysia đang thực hiện quy định triệu tập không quá 20 người trước khi làn sóng Covid-19 bùng phát. Mặc dù vậy, chú rể Tengku Mohamed Hafiz Tengku Adnan và cô dâu Osina Cyril Aragia vẫn có cách tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Vào ngày 20 tháng 12, một thành phố không gian tiệc cưới lộng lẫy đã được thành lập trước Cung điện Tư pháp của Nhà vua. Phố Putrajaya ở phía nam thủ đô Kuala Lumpur. Cô dâu, chú rể và bố mẹ đứng trước rạp cưới, cúi đầu chào quan khách rồi chầm chậm đi qua. Khách chỉ cần đặt cửa kính xuống khu vực lễ tân lối ra.

Chú rể và nhà gái chào khách khi họ đi ngang qua. Ảnh: Straitstimes .

“Đây là ý tưởng của cha tôi. Ông ấy muốn mọi người chúc mừng cuộc hôn nhân của tôi”, bác sĩ và chú rể Hafiz Tengku Adnan cho biết.

Kết hôn còn có thể biểu diễn truyền thống, chiếu màn hình ngoài trời cho mọi người xem phim lớn.

Cô dâu chú rể. Một người cha dượng của một chính trị gia có tầm ảnh hưởng đến từ Malaysia cho biết: “Tôi và gia đình rất vui khi biết rằng có hơn 10.000 chiếc ô tô sẽ đến làm việc trong ngày trọng đại của con trai tôi. Tôi rất hạnh phúc” .—— Adnan ( Cách “lách luật” của gia đình Adnan có vẻ rất hiệu quả. Từ 11 giờ trưa đến 2 giờ chiều chỉ trong ba giờ, đã có 10.000 xe ô tô chạy qua trường.

Bảo Nhiên (theo Straitstimes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.