Những lý do khiến một số nam giới tránh “ yêu ” trước khi kết hôn

Home / Tổ ấm / Những lý do khiến một số nam giới tránh “ yêu ” trước khi kết hôn

Ngày nay, mọi phụ nữ đều muốn biết khi nào người yêu của mình tránh quan hệ tình dục. Thật vậy, nói chung, đàn ông luôn muốn điều đó, nhưng điều này không có nghĩa là tất cả mọi người và mọi lúc. lý do là gì? Theo Boldsky, sau đây là một số nguyên nhân khiến đàn ông không có “giới tính”:

Lý do 1: Bao quy đầu của anh ấy rất hẹp

Một số nam giới bẩm sinh đã mắc phải vấn đề này. Khi làm “chuyện ấy” khiến họ cảm thấy đau đớn. Tiểu phẫu có thể giải quyết vấn đề này. Trong một số trường hợp, chỉ cần một vài lần “yêu” nới lỏng vùng da ở khu vực này và chúng có thể khiến mọi thứ trở nên mịn màng hơn.

Hình minh họa: Themodernman.

Lý do 2: Anh ta che giấu nỗi sợ hãi của mình – một số người đàn ông nghi ngờ. Anh ta sợ bạn khỏa thân và bị tống tiền trong tương lai, hoặc sợ bị bạn cưỡng hôn.

Lý do 3: Anh ấy kiêng cữ

thậm chí một số người đàn ông còn dành nhiều thời gian để cố gắng học cách kiểm soát. Một số người nhút nhát có thể cảm thấy không thoải mái sau vài ngày hẹn hò.

Lý do 4: Anh ấy cảm thấy trong người

Nếu bạn quá nóng bỏng và không quá hấp dẫn, khi hai người ở bên nhau, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu và gần gũi khi mối quan hệ chưa sâu đậm. Dần dần, khi anh ấy quyết tâm hơn về bản thân và bạn, anh ấy có thể trở nên cởi mở và sẵn sàng hơn.

Lý do 5: Anh ấy là kiểu người mất nhiều thời gian

Một số người dành nhiều thời gian để chuẩn bị cởi mở với “đối tác khác” của họ. Những người đàn ông đặc biệt hướng nội và sống nội tâm có thể không thích những mối quan hệ phát triển quá nhanh.

Lý do 6: Anh ấy không có ham muốn

Một số đàn ông có ham muốn tình dục thấp và họ cũng muốn tránh quan hệ tình dục.

Lý do 7: Anh ấy tin chắc rằng anh ấy không nên quan hệ tình dục trước hôn nhân – nếu anh ấy lớn lên trong một gia đình có tín ngưỡng, anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận quan hệ tình dục sau khi kết hôn và anh ấy sẽ không quan hệ tình dục với bạn cho đến sau khi kết hôn Gần gũi. -Wen Lin

Leave a Reply

Your email address will not be published.