Hai mẹ con đang chơi trên xích đu

Home / Tổ ấm / Hai mẹ con đang chơi trên xích đu

Bởi vì tôi có đứa con trai xinh đẹp này, vợ tôi sẽ gửi tôi đến công viên mỗi ngày. Nói cách khác, tôi cũng rất hạnh phúc cho cả gia đình, điều này giúp gia đình hạnh phúc và gắn bó hơn. Trẻ em giống như sợi dây gắn liền với tình cảm gia đình. Các bé thích chơi trên xích đu và cầu trượt. Do đó, mỗi buổi chiều, trên đường từ trường về nhà, anh cũng buộc bố mẹ phải cho công viên chơi gần nhà. Nhìn các con vui chơi, hai vợ chồng cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm. Hạnh phúc có thể giúp trẻ khỏe mạnh và năng động.

Vào cuối tuần, em bé được đưa đến ông bà để nói chuyện với ông bà để giải trí. Trong suốt cả tuần, tôi duy trì một chương trình tập thể dục thường xuyên để giúp duy trì sức đề kháng tốt với biến đổi khí hậu. Vợ tôi rất tốt, cô ấy thường thay đổi thức ăn để giúp con ăn ngon hơn. Mỗi lần ở bên nhau, ba chúng tôi sẽ cảm thấy bình yên. Vợ tôi và tôi sẽ giữ những khoảnh khắc này mãi mãi.

Quốc Hưng

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress đã hợp tác với thương hiệu Dutch Lady để tổ chức cuộc thi “Family Active”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.