Bà mẹ người Anh Việt kể lại cuộc sống hàng ngày qua tranh

Home / Tổ ấm / Bà mẹ người Anh Việt kể lại cuộc sống hàng ngày qua tranh

Nữ kiểm toán London Thu Ngân đã kết hôn với chồng đại gia được hơn 5 năm. Vợ chồng cô có một bé gái 8 tháng tuổi kháu khỉnh. Ngoài việc ghi lại những câu chuyện đời thường trên fan page của mình, cô còn vẽ một số bức ảnh đẹp.

“Tôi luôn có ý định dùng cuộc sống gia đình của mình. Tôi cũng muốn cho tôi vài tuổi, hy vọng có thể lấy cảm hứng từ nó. Đầu tiên vẽ 5 bức, sau đó tôi vẽ ngoại hình, sau đó quét trên máy tính. Tô màu thì mất khoảng 2-3 tuần, tuy hơi mất thời gian nhưng khi nhìn lại thành quả của mình, tôi rất vui, chồng tôi rất thích chị Ngân cho biết .— Đây là những gì anh ấy đã tạo ra thông qua hội họa Chuyện gia đình:

1. Cùng nhau đánh răng

Ngày nào cũng cùng nhau đánh răng trước khi đi ngủ, từ lúc nào anh đã quên “Chờ em đánh răng trước. Bạn rất xin lỗi và sẽ không bao giờ hối tiếc. Từ nay về sau con sẽ không bao giờ quên .—— Vì bé không đánh răng được nên chúng tôi thường giúp bé đánh răng trước, sau đó một tay bế bé và đánh răng bằng tay kia. Bé thích nhìn chúng ta đánh răng, đôi khi Sẽ đưa tay ra để chải cho cha mẹ của họ.

2. Đọc cùng nhau

Đọc cùng nhau là một trong những việc chúng tôi yêu thích. Chúng tôi cứ thay phiên nhau đọc cho đến khi chán. Chúng tôi luôn đi du lịch với sách để chúng tôi có thể đọc cùng nhau.

Tôi nhớ chúng tôi đã dành hàng giờ để đọc sách trên bãi cỏ ở góc sân của nhà thờ cổ trước tháp Eiffel ở Paris. Bruges nằm trên hàng ghế đá công viên bên ngoài Nhà Trắng ở thủ đô Washington, trong một căn phòng khách sạn chật chội ngay giữa thành phố New York và nhiều thành phố khác mà chúng tôi từng đến. Ngay cả khi đang chờ sinh trong bệnh viện, anh ấy vẫn đọc sách của tôi.

Bây giờ có một em bé. Chúng tôi vẫn duy trì sở thích này. Bạn có thể ngồi và nghe, đọc sách hoặc chơi với đồ chơi. Mong rằng dù đi đâu, làm gì, chúng ta cũng có thể truyền cho anh một sở thích để chúng ta tiếp tục đọc và đọc.

3. Đồng lái xe

Một trong những sở thích nhỏ của tôi là có thể cùng anh ấy lái xe trên đường. Tôi thích ngắm nhìn những ngôi nhà, rừng cây và nông trại bên đường, ăn những món ăn vặt yêu thích, trò chuyện với anh ấy về nhiều thứ trên trời dưới biển, và đôi khi nhận xét về kỹ năng lái xe của tôi. Những chiếc xe khác trên đường. Tôi nghĩ cô ấy cũng giống tôi, thích những cuộc phiêu lưu nho nhỏ.

4. Hẹn hò-Tôi nhớ lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau ở một nhà hàng nhìn ra sông Thames ở London. Sau khi quen nhau, chúng tôi luôn thích thử các nhà hàng khác nhau và thưởng thức các món ăn cũng như phong cách phục vụ khác nhau. Bây giờ, vào cuối tuần, chúng tôi thường đưa các con đi mua sắm gần đó và thưởng thức đồ ăn ở các nhà hàng địa phương.

5. Cùng nhau đi dạo

Dù mùa đông hay mùa hè, dù mưa hay nắng, em đều thích dắt tay anh đi dạo. Mỗi khi chúng ta nói những điều khác nhau. Cô ấy cũng thích đi dạo với chúng tôi. Cô thích nhìn trời, nhìn mây, nhìn cây cối, hoa lá, nhà cửa hai bên đường.

Tu Yan

Bài viết cùng tác giả:

– Truyện Việt nói dâu Tây làm dâu Việt Anh khó tính hài hước

Leave a Reply

Your email address will not be published.