Cha mẹ sống trên đảo hoang cùng con cái

Home / Tổ ấm / Cha mẹ sống trên đảo hoang cùng con cái

Ed Stafford và Laura Bingham hiện giữ kỷ lục Guinness thế giới, trở thành người đầu tiên đi 6.400 km dọc theo sông Amazon trong 2,5 năm. Kể từ khi họ có con, mức độ phiêu lưu của họ đã bước sang một kỷ nguyên mới: khám phá cùng trẻ em.

Đầu tháng 3 năm 2019, họ quyết định chấp nhận “thử thách sinh tồn khắc nghiệt nhất” và đưa cậu con trai 21 tháng tuổi đến hòn đảo. Ở Melak, Indonesia. Ed 43 tuổi cho biết: “Ngoài lối sống xem màn hình, đồ chơi bằng nhựa và xe đẩy, có nhiều cách tự nhiên hơn để nuôi dạy con cái,” Ed và vợ tìm thấy trong thị trấn khi đang lái xe. Con cái của họ tốt hơn rừng già. Ảnh: Sun.

Khi còn trên đảo, gia đình tôi chỉ có vài con dao và một bộ quần áo. Họ phải xây dựng nơi trú ẩn, cho cá ăn, săn bắt và trữ nước sạch. Ed nói: “Tôi phụ trách việc săn bắn để nuôi sống gia đình, nhưng cuối cùng vợ tôi đã mang về nhiều cá hơn.” Họ cũng phải đối mặt với những cơn bão nhiệt đới. “Trước khi cơn bão đến, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một nơi trú ẩn. Nó rất thô sơ và không có tường. Vì vậy, khi bão đến, ngôi nhà của chúng tôi đã bị phá hủy”, Laura nói. Cô ấy đổ bệnh vì uống nước bẩn.

Cả hai đều muốn nuôi Ran trong tự nhiên. Nhưng trên một hoang đảo, việc bảo vệ trẻ nhỏ là rất khó. Laura nói: “Ở nhà bà vú, chúng tôi có thể chơi trò Peppa Pig cho anh ấy, nhưng khi bãi biển đầy cua ẩn cư, hòn đảo này rất nguy hiểm.” Sau đó, họ học cách giữ an toàn cho cô ấy và tiếp tục trò chuyện với cô ấy. Cô đóng vai. Ảnh: Sun.

Rất khó để có nước, thức ăn và thuốc men, nhưng cặp đôi tin rằng sống ở Anh nguy hiểm và có hại hơn là sống trên một hòn đảo hoang vắng. . “Ở Anh luôn có nguy hiểm. Thật không may, bạn đã chết khi chơi game”, Ed nói. “Tội phạm bằng dao đang gia tăng. Bạn có thể bị đâm trong công viên”, Laura nói.

Sau khi ở trên đảo một tháng, họ trở về Anh. Các cặp vợ chồng tin rằng thử thách là điều tốt nhất, lành mạnh nhất và yêu thích nhất đối với con cái của họ. Họ không hối tiếc.

Bảo Nhiên (tùy CN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.