Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất?

Home / Tổ ấm / Quốc gia nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất?

Hẹn hò trên Youtube vượt qua ranh giới quốc gia và phân tích các cuộc khảo sát của Durex, Match và The Richest ở 36 quốc gia / khu vực để tổng hợp video về các quốc gia có tỷ lệ ngoại tình cao trên toàn thế giới. Kết quả là 62% phụ nữ Nigeria đã lừa dối một nửa trong số họ. Họ được mệnh danh là những người vợ không chung thủy nhất thế giới.

Thái Lan có tỷ lệ ngoại tình cao nhất thế giới. Ảnh: Hẹn hò không biên giới. — Xếp sau Thái Lan, 59% phụ nữ thừa nhận đã quan hệ tình dục với người khác. Thái Lan cũng có tỷ lệ ngoại tình cao nhất, với 54% đàn ông ngoại tình.

Tại Hoa Kỳ, người ta ước tính rằng 57% đàn ông và 55% phụ nữ ngoại tình. , Trong hầu hết các trường hợp là những người dưới 30 tuổi. Tuy nhiên, một số người cho rằng con số này không đúng, và tỷ lệ nam giới so với nữ giới có thể thấp hơn.

Tại Hoa Kỳ, người ta ước tính rằng 57% đàn ông và 55% đàn ông và phụ nữ đã từng ngoại tình. Ảnh: Hẹn hò không biên giới.

Đàn ông Colombia không chung thủy nhất ở Mỹ Latinh. 66% đàn ông có trăng tròn. Tuy nhiên, phụ nữ nước này rất trung thành, với 40% phụ nữ nói rằng họ chưa bao giờ lừa dối người thân của mình.

Những người đàn ông trung thành nhất trong lĩnh vực này đến từ Uruguay. Đúng vậy, có tới 47% đàn ông chưa bao giờ lừa dối phụ nữ của họ. Phụ nữ ở Argentina thích 55% những người không hiểu chuyện ngoại tình

Leave a Reply

Your email address will not be published.