Tổng thống mới của Argentina tự hào về cậu con trai đồng tính của mình

Home / Tổ ấm / Tổng thống mới của Argentina tự hào về cậu con trai đồng tính của mình

Ông Alberto Fernández, 60 tuổi, vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Argentina vào cuối tháng 10. Con trai duy nhất của ông, Estanislao, mới 24 tuổi, là người đồng tính. Khi Fernandez tuyên bố ứng cử vào tháng 5 năm 2018, nhiều người gây phiền nhiễu đã tấn công anh ấy trên các phương tiện truyền thông.

Mặc dù anh ấy đang chuẩn bị cho một nhiệm kỳ khó khăn, nhưng Alberto vẫn đang chăm sóc con trai của bạn. Nhiếp ảnh: Causa Pendiente .

Estanislao rất đam mê nghệ thuật kéo nữ hoàng (cải trang thành vũ công). Điều này khiến anh ta trở thành một mục tiêu chính trị lớn trong nước. Để bảo vệ danh tiếng cho cha mình, đã có thời gian Estanislao bỏ nhà ra đi sống biệt lập, giấu giếm gia cảnh. Tuy nhiên, ông Alberto đã thử nhiều cách để trấn an con trai.

Tổng thống mới cho biết trong một lần xuất hiện trên truyền hình: “Tôi tự hào về con trai mình, người đã dám bảo vệ quyền của mình. Cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). Tôi lo lắng không biết điều này có cấu thành tội phạm hay không, nhưng cháu Một người đàn ông tuyệt vời. ”-Ảnh của Estanislao kiện. Ảnh: WAM .

Với sự hỗ trợ của cha mình, Estanislao hiện là một trong những nghệ sĩ drag queen nổi tiếng nhất Argentina. Anh có khoảng 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Không phải ai cũng may mắn có được một người cha như tôi, người có thể đánh đổi danh tiếng của mình để tôi được sống thật với chính mình. Cảm ơn các bạn “, Estannio nói. Argentina là một trong những quốc gia thân thiện với LGBT nhất. Năm 2010, đây là quốc gia đầu tiên ở Mỹ Latinh hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

Trọng Nghĩa (theo Lanacion)

Leave a Reply

Your email address will not be published.