Đàn ông thường hiểu sai về ham muốn tình dục của vợ

Home / Tổ ấm / Đàn ông thường hiểu sai về ham muốn tình dục của vợ

Theo Wsj, một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Nhân cách và Tâm lý Xã hội cho thấy nam giới thua kém phụ nữ trong việc thỏa mãn ham muốn tình dục của bạn tình. Các nhà tâm lý học từ Đại học Toronto và Đại học Western Ontario đã thực hiện một nghiên cứu với 229 cặp vợ chồng trong độ tuổi từ 18 đến 68, họ đã sống với nhau ít nhất 6 năm và quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần. Bằng cách hỏi về sự hài lòng, ham muốn và nhiều câu hỏi liên quan, các nhà nghiên cứu kết luận rằng đàn ông thường đánh giá thấp ham muốn của phụ nữ, trong khi phụ nữ thường thờ ơ. Mong muốn của đàn ông là khá cụ thể. Đôi khi phụ nữ có ham muốn tình dục cao, nhưng đàn ông không hiểu. -Phụ nữ hiểu rõ ham muốn tình dục của đối tác hơn nam giới. Ảnh: womansday .

Các nhà tâm lý học cho biết, đàn ông đánh giá thấp ham muốn của vợ hoặc bạn gái vì cho rằng phụ nữ thường che giấu hoặc không quan hệ tình dục như đàn ông. Nếu người chồng chủ động mà bị vợ từ chối, anh ta có thể cảm thấy buồn hoặc hối hận khi người vợ bực bội.

Một số phụ nữ thường không thoải mái khi bắt đầu quan hệ, trong khi những người khác lại buồn ngủ khi không có “tín hiệu”. Một câu trả lời. Khá nhiều phụ nữ không dám tiến tới. Những biểu hiện này khiến nam giới nghĩ rằng họ không có hứng thú với chuyện chăn gối, nhưng thực tế không phải vậy. Các cặp đôi nên giải quyết vấn đề này như thế nào? Các nhà nghiên cứu cho rằng cách tốt nhất là nói chuyện thẳng thắn về mong muốn và sở thích của bạn với đối phương, có thể bắt đầu bằng những dấu hiệu, lời nói hoặc hành động mà đối phương cần hiểu. Chế biến gỗ thôi miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.