Chồng “giả gái” miền núi học cách chăm vợ bầu

Home / Tổ ấm / Chồng “giả gái” miền núi học cách chăm vợ bầu

Ở trung tâm thị trấn không còn là khu tập thể chật hẹp. Ảnh: NVCC .

Chị Dong, vợ của anh Guangge cho biết, chị đã mất hơn 9 tháng để chờ sinh, vì vậy chị rất yêu chồng. Anh đi làm và phải đi bộ hơn 100 cây số lên Điện Biên để học đại học. Có khi đi 700 cây số anh về thăm vợ. Do đang mang thai nên hai vợ chồng rất tích cực và luôn động viên nhau.

Ngày 16/7/2015, hai cô công chúa chào đời khỏe mạnh. Khi người cha nhận được tin vợ mình sinh hôm đó, anh ấy đang đi làm ở trường. Mừng quá, anh chỉ việc lấy điện thoại, ví và phóng xe máy vội vã, chạy xe 300 km từ Mengte (Lizhou) về phố cũ để kịp chuyến tàu. “Tôi nhìn xuống thì thấy em vẫn mặc quần đùi, chân lấm lem bùn đất”, anh vui vẻ nói.

Sau khi trở về nhà, anh ta ôm hai đứa con, mỗi đứa một đứa. Cảm giác này hạnh phúc đến mức anh vừa cười vừa khóc … Xuyên suốt câu chuyện của mình, anh Guangge nhận thấy hầu hết những bệnh nhân hiếm muộn thường ngại ngùng, ngại giao tiếp và không thích được hỏi. Đến. bọn trẻ. Nhưng đó là một sai lầm. Anh Quang gợi ý: “Hãy cởi mở với mọi người về bệnh tình của mình. Biết đâu ở đâu đó có người mách bài thuốc hay, quen được thầy giỏi sẽ giúp bạn có được hạnh phúc trọn vẹn” – Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.