Người phụ nữ sống một mình trong bệnh viện bỏ hoang

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ sống một mình trong bệnh viện bỏ hoang

Ở thành phố Etajima, tỉnh Hiroshima, có một bệnh viện rộng 500m2 bị bỏ hoang. Nhưng vẫn có một phụ nữ trên 60 tuổi. Người này là vợ của Hamai Yukari, bác sĩ sáng lập bệnh viện. Mục đích của cô là lưu giữ những kỷ niệm khó phai mờ về người chồng quá cố và hy vọng một ngày nào đó sẽ được nhìn thấy “linh hồn” của cô. Bà Yukari khi gặp chồng và một bác sĩ cách đây hơn 30 năm. Trong đám cưới. Sau khi kết hôn, họ chuyển đến Jiangtiandao Town để đồng sáng lập và quản lý bệnh viện.

Hamii Yukari (Hamii Yukari) và chồng cô sống hạnh phúc mãi mãi, cho đến khi chồng cô bị ung thư phổi giai đoạn cuối. . Photography: bilibili.com

29 năm hạnh phúc bên nhau, sự nghiệp hanh thông, hai đứa con khỏe mạnh học giỏi, ai cũng thấy đây là một gia đình hạnh phúc. Nhưng bi kịch đã xảy ra khi sức khỏe của người chồng bắt đầu có dấu hiệu không tốt. Ban đầu, anh được phẫu thuật để mở van tim, nhưng sau đó người ta phát hiện ra anh bị ung thư phổi di căn. Mọi thứ diễn ra trong vòng một tháng.

Giống như nhiều gia đình khác, khi Yukari đưa ra chẩn đoán, anh ta đã giấu chồng và nói dối rằng anh ta chỉ bị ốm. Tuy nhiên, là một bác sĩ, người chồng hiểu rõ tình trạng bệnh của mình. Người đàn ông này luôn động viên vợ trước căn bệnh quái ác ấy.

Là một bác sĩ, mặc dù bệnh nặng nhưng ông ấy không chịu từ chức. . Anh vẫn đến thăm mọi người hàng ngày và không đóng cửa bệnh viện cho đến một tháng trước khi qua đời. Anh ấy luôn tươi cười, hết lòng phục vụ bệnh nhân và bắt đầu viết nhật ký sau khi anh ấy ngã bệnh.

Bà Yukari vẫn luôn trân trọng những điều riêng tư của chồng, và đã mở cuốn sổ sau khi chết. Qua bài viết, có thể thấy người chồng đã chịu đựng nỗi đau và sự suy sụp nhanh chóng như thế nào. Nhưng anh chưa bao giờ bày tỏ câu nói này trước mặt gia đình.

Sau khi căn bệnh trở nên tồi tệ, anh ta buộc bệnh viện phải đóng cửa, và người chồng nói với vợ rằng anh ta muốn chết ở một nơi hôn nhân nửa vời. đời sống. Họ ở trong bệnh viện 35 ngày, không có người lạ quấy rầy, được trở về tuổi thơ. Cả hai cùng nhau đi dạo, xem TV, tránh từ “ung thư”: “Tôi chỉ không biết người nào sẽ chết sớm, chết ngày mai”, Yu Gary nhớ lại. Bác sĩ mà bà Yukari tiếp quản trong những ngày cuối cùng đang ở bệnh viện do ông thành lập. Ảnh: bilibili.com

Sau 35 ngày nằm viện, người con trai lớn đề nghị đưa mẹ về nhà nghỉ ngơi, tôi sẽ thay bố chăm sóc. Vào ngày cô đi, nhịp tim của chồng cô ngừng đập, và cô thậm chí không thể nói một lời cuối cùng với anh trước khi anh chết. Cho đến nay, đây vẫn là tiếc nuối lớn nhất của cô.

Hai năm sau cái chết của chồng cô Yukari, anh ta đang sống một cuộc sống tẻ nhạt. Cô không chịu chung sống với đứa trẻ và sống một mình trong bệnh viện do chồng để lại. Tất cả các trang thiết bị y tế ở các khoa, phòng khác nhau cũng được giữ nguyên vẹn. Cái phường được sử dụng trước khi người chồng chết thậm chí không thể chạm vào, vì vậy nó giống như khi người chồng còn sống.

Người phụ nữ này còn bố trí 3 chiếc phường trong phòng ngủ, và cô ấy lưu giữ tất cả những kỷ niệm của chồng con. Người phụ nữ nói: “Trong bệnh viện bỏ hoang khổng lồ này, tôi đã xây dựng một gia đình cho riêng mình.” Vì tình cảm vợ chồng nên Yukari luôn cảm thấy rằng chồng cô luôn ở bên cạnh mình cho đến tận bây giờ. Ngay cả khi cô ấy ra ngoài, cô ấy nghĩ rằng anh ấy đang đợi cô ấy trong nhà và quay lại sớm trước khi nhận ra anh ấy đã đi. – “Tôi rất nhớ anh ấy. Tôi chỉ mong đến một ngày. Dù là tri kỷ, chúng ta có thể gặp lại nhau”, người đàn ông 60 tuổi nói về ngày cuối đời.

Vitran (Theo sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.