Người phụ nữ thất vọng với việc thử phòng thay đồ

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ thất vọng với việc thử phòng thay đồ

Người phụ nữ 32 tuổi nói với Gia Lâm ở Hà Nội: “Để kiểm soát lòng tự trọng và sự xấu hổ của tôi, tôi đã tiến thêm một bước, và sau đó anh ta gạt nó đi và chuyển sang một phòng khác.” Sau ngày hôm đó, bà Thêu Cảm thấy nhục nhã, anh từ bỏ “chiến dịch quyến rũ chồng”. Cô nói rằng sau khi đứa con thứ hai chào đời, đời sống tình dục của hai vợ chồng rất tuyệt, đúng vậy. Khi bạn không yêu cầu gì cả tháng. Lo sợ rằng chồng mình sẽ chán với ngoại hình của mình, cô đã làm việc chăm chỉ, nhịn ăn và giảm 7 kg trong sáu tháng. Cô cũng nghiến răng mua một loạt quần áo mới và trang điểm khó khăn. . . . Thấy con đường này vẫn không hoạt động, cô vẫn thức dậy với chìa khóa, nước hoa và mặc quần áo gợi cảm bất chấp tính toán hay do dự. Mong muốn của chồng. Cô nói: “Anh ta quay sang cô ấy một lần nữa và thậm chí khiến tôi ngã.” Ông bà, một đêm nọ, bà ngủ áo trắng của chồng vì muốn bắt chước chị em gợi cảm như trong phim. “Nhưng anh tôi hơi nhỏ, chỉ nặng 45 kg và chồng tôi chỉ nặng 70 kg. Tôi phải ra khỏi xe. Khi thấy anh ta cứ trợn tròn mắt, tôi đã chớp mắt nhìn tôi.” Tôi nghĩ tôi đã thành công. Tôi thật hấp dẫn. Anh ấy là ai? Anh nói: “Quần áo anh ấy mặc khi đi làm ngủ và nhăn nheo, và không thiếu quần áo để mặc.” Sau đó, cô không thể nói nữa, và trèo lên giữa cầu thang, thay đổi sự thay đổi. Giả vờ nói chuyện điện thoại với một người đàn ông khác, sau đó mặc quần áo dài một nửa, ngồi xuống và thoa kem dưỡng da lên mặt chồng.

“, tôi đã không thích nó khi tôi làm điều này, nhưng lần này, chồng tôi đã bỏ qua giới tính của anh ấy, và thái độ của anh ấy đối với vợ con không còn quá nghiêm trọng. Anh ấy dường như có một cô con gái bên ngoài, vì vậy anh ấy không được Không có kỹ năng thao tác nào được sử dụng, “Bích nói. Vợ anh lo lắng về việc mất vợ, và anh thất vọng. Mỗi lần anh nhìn thấy cô bí ẩn trên điện thoại với người khác. Dù chỉ một lần, anh đã bị sốc và tan vỡ. Cô ấy tiếp tục: “Thoa kem cho cô ấy, để bất cứ ai nao núng khi nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy,” đáng sợ, sau đó vắt chiếc gối trong một căn phòng khác. Xem một bộ phim nóng để kích thích đời sống tình dục, bởi vì mọi người đã sống với nhau trong nhiều năm, nhưng mọi người quên đi đời sống tình dục. Cô nói: “Anh ấy không hào hứng hay ngạc nhiên, nhưng đã từ bỏ thuật ngữ” có một khoảng thời gian vui vẻ “.

Ảnh: Kivalo .

Chuyên gia tư vấn và tư vấn sức khỏe sinh sản và tình dục Thể hiện tình dục là tinh tế và phức tạp, mỗi người là một người khác nhau, vì vậy không có công thức hấp dẫn cho mọi người sử dụng, điều quan trọng nhất về nhiệt phòng là chia sẻ cảm xúc, cảm xúc, nhu cầu của bạn Và lắng nghe người bạn đời của bạn. Dù sử dụng phương pháp nào, họ không tôn trọng nhau và chia sẻ cảm xúc.

Theo cô, nếu bạn gặp phải vấn đề trên gối, bạn phải tìm lý do và tìm giải pháp thích hợp. Thay đổi theo chiều gió, cố gắng một mình “Thực tế là nếu chồng có vấn đề về thể chất, vợ cố gắng trở nên” hấp dẫn “sẽ khiến anh ấy cảm thấy căng thẳng và hy vọng tránh được tình huống này. Khi người chồng thất vọng vì vợ không hài lòng, công việc của anh ta sẽ chăm sóc vẻ bề ngoài của tôi, và hành vi khiêu khích sẽ phản tác dụng. Chuyên gia này cho biết: “Nếu anh ta bỏ bê gia đình vì uống trà, thì anh ta sẽ không bị thu hút bởi các kỹ năng trong phòng ….

Thạc sĩ tâm lý học này, Tiến sĩ Ruan Lanhai (TP HCM) tin rằng không phải là không có ai Người có trái tim, nhưng tinh thần của họ là gì. Công nghệ hấp dẫn và kỹ năng tình dục không thể mang tinh thần của người chồng đến với gia đình. Cố gắng sử dụng thứ gì đó quá xa lạ với anh ta, thực hiện bằng vũ lực và đôi khi trở nên phản cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.