Tiếng sét ái tình của lính Mỹ dành cho con gái Đà Nẵng

Home / Tổ ấm / Tiếng sét ái tình của lính Mỹ dành cho con gái Đà Nẵng

Tôi nghĩ ý tưởng của tôi rất phù hợp. Giây phút chia tay, tôi khóc òa lên như một đứa trẻ bị bắt cóc. Và bạn có đôi mắt đỏ. Anh nói lớn qua chiếc cốc: “Anh yêu em. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Anh hứa! (Anh yêu em. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Anh hứa với em!)”. Sau khi Quế Ngọc nhớ lại lời anh nói, anh đã ở Những bước lên máy bay dường như mạnh mẽ hơn.

Trong học kỳ tiếp theo, bất chấp công việc vất vả và thủ tục rườm rà, Michael đã đến Việt Nam thăm gia đình Ngọc hai lần và xin phép anh cưới mình. Sau khi đến người Mỹ thông thái này, bố mẹ Ngok dần cảm mến anh. Họ cho phép hai người đoàn tụ.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm sau.

Ngọc hơn Ngọc một tuổi, Nhưng Michael khá chín chắn, điều thú vị là khi bạn gái tức giận, anh rất bình tĩnh và điềm đạm “Điều tôi thích nhất ở tôi là tôi luôn tin tưởng bản thân và thể hiện rằng anh ấy có thể chiến đấu vì bất cứ ai biết tôi. Mọi việc đều có thể làm được Khi ở bên anh tôi luôn cảm thấy an toàn và là chính mình. Michael Petty tốt nghiệp kỹ sư máy tính và sau đó làm việc trong quân đội. Ước mơ của cô ấy là được đến trường. Khi quyết định gửi anh vào Học viện Hải quân Hoa Kỳ vào năm 2015, Michael đã không hài lòng nhưng cũng phân vân và cuối cùng anh quyết định từ chối đi học, đồng thời xin rút khỏi quân đội để có cơ hội được học tập tại đây. Để có được tình yêu của cả đời.

Khi nói về quyết định này, anh ấy nói rằng môi trường làm việc trong quân đội của anh ấy rất khắt khe và khắt khe nên gần 80% các dự án anh ấy làm cho hôn nhân, nơi làm việc và sinh sống đều đi chệch hướng, tốn rất nhiều tiền. Thời gian và tiền bạc. Đã vài lần anh và Ngọc rất nản và muốn bỏ cuộc. Cuối cùng, tôi đã chọn từ chức. Có một cuộc sống ổn định hơn cho tương lai của hai bạn. Michael cho biết, Ngọc cũng đã bỏ công việc ở một resort ở Đà Nẵng để theo tôi.

Quyết định của anh ấy trực tiếp đến từ việc Ngọc sang Nhật để hoàn tất thủ tục kết hôn, nhưng Michael nói. Tôi gặp khó khăn nên phải ở trên tàu ba tháng. Đồng thời, Ngọc chỉ còn xác một người, không ai biết.

“Đêm hôm sau cô ấy đi Nhật, nửa đêm gặp phải động đất. Cô ấy hoảng sợ và khóc khi không ai quan tâm. Mỗi khi nghĩ đến tình huống cô ấy trải qua, tôi lại muốn phát điên lên vì mình đã vi phạm Hứa đi, hãy để cô ấy yên. ”Michael nói thêm.

Đầu năm 2016, anh vẫn phải ở lại Nhật để hoàn thành công việc, trong quá trình kết hôn, Ngọc yêu cầu học thêm tiếng Nhật, vừa đi làm vừa phải lo visa, kiếm nhiều tiền. bột. Bán cho lính Mỹ, chụp ảnh …

Đầu tháng 5, Michael từ chức và dự định sang Nhật làm một công việc máy tính khác, Ngọc trở thành nhân viên nghiên cứu thị trường cho một công ty lớn của Mỹ và chuyển đến Yamanashi, Nhật Bản. Có chi nhánh. .

Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 7 và xa hơn nữa để làm nên một câu chuyện tình yêu mà bạn bè của họ coi như một “câu chuyện cổ tích đầy những chuyến phiêu lưu kỳ thú”.

Xem thêm: Hạnh phúc sau thử thách của chàng trai Mỹ và cô gái ở Đà Nẵng

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.