Nhẫn tâm sau cái chết của người chồng triệu phú

Home / Tổ ấm / Nhẫn tâm sau cái chết của người chồng triệu phú

Wynford Hodge, 94 tuổi và Joan Thompson, một phụ nữ 79 tuổi, đã sống với nhau 42 năm, cho đến khi ông của cô qua đời vào năm ngoái. Với một trang trại rộng lớn và chỗ để xe rộng rãi, ông Hodge không muốn Joan hoặc 4 đứa con của cô được thừa kế một xu trong số 1,5 triệu bảng Anh của mình.

Anh ấy tự nhận là một người vợ “thoải mái về kinh tế”. Ngay cả khi cô ấy chỉ có £ 2500 trong ngân hàng của mình. Ngay cả khi Joan chỉ muốn trở về mảnh đất gia đình với bạn bè và hàng xóm, cô ấy buộc phải sống với lương hưu trong một viện dưỡng lão.

Theo báo cáo của “Sun”, Thẩm phán Jarman đã rất ngạc nhiên. Bằng cách cung cấp cho Joan một ngôi nhà trang trại trị giá £ 225,000 để đổi lấy mong muốn của một doanh nhân giàu có. Thẩm phán lập luận rằng ông Hodge đã không chịu trách nhiệm đầu gối tay ấp trong gần nửa thế kỷ. Bên ngoài ngôi nhà, Joan sẽ nhận được gần 190.000 bảng Anh tiền mặt để sửa chữa và chăm sóc nhà.

Người chồng quá cố của cô đã lập hơn mười bản di chúc trước khi chết vì ung thư tuyến tiền liệt. Trong bệnh viện, trước khi trút hơi thở cuối cùng, anh nói với Joan: “Đừng lo lắng, vì cô ấy sẽ được chăm sóc chu đáo”. Nhưng trong di nguyện cuối cùng của mình, ông đã chọn để lại tài sản cho hai người thuê, những người thường xuyên hỗ trợ ông mua sắm và mua sắm trong những ngày cuối đời.

Joan và con trai út Hodge của cô ấy đã ở với ông Hodge kể từ khi Hodge bắt đầu. Những năm 1970. Cô làm việc miễn phí ở trang trại và bãi đậu xe trong khi chăm sóc mẹ kế. Sau đó, khi sức khỏe của ông Hodge xấu đi, bà cũng đảm nhận vai trò là người chăm sóc chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published.