Bố có một vết bớt giống con trai

Home / Tổ ấm / Bố có một vết bớt giống con trai

Derek nhìn cha mình, mở mắt và mỉm cười. Cha của cậu bé, ông Derek Prue Sr, đã cố gắng khoe một hình xăm mới, đó là bản sao của vết bớt, bao phủ từ ngực đến xương sườn của cậu bé. “Tôi rất vui, có một chút bối rối. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ làm như vậy.” Họ không cười tôi, nhưng đôi khi họ hỏi tôi. Tôi nói đó chỉ là một vết thâm lớn bẩm sinh “, cậu bé nói. Ảnh: David Bajer / CBC .

Thấy con trai đòi mặc áo bên bể bơi, Prue quyết định thực hiện một số biện pháp để củng cố tinh thần. Đã kỳ thị vết bớt của mình. Tôi muốn có loại hình xăm này, vì vậy Derek biết anh ấy không phải là hình xăm duy nhất. “Prue nói. Để chồng cô ấy xăm. Prue phải ngồi trong tiệm xăm khoảng 30 tiếng, và mất từ ​​sáu đến tám tuần để hoàn thành.” Quá trình xăm rất đau đớn. Thật tuyệt khi có thể an ủi con trai tôi như thế này, ”Tony Gibbert, một nghệ sĩ xăm hình đã làm công việc này cho biết.

Bây giờ, khi mẹ anh ấy Derek hỏi anh ấy“ Vâng Khi bơi không mặc áo, trẻ gật đầu. Derek nói: “Bạn có thể cởi áo bất cứ lúc nào”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.