Lợi ích của việc dạy trẻ quản lý tài chính

Home / Tổ ấm / Lợi ích của việc dạy trẻ quản lý tài chính

Theo Tiến sĩ Trần Thị Thanh Tú, Trưởng bộ môn Tài chính, Khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, ba tuổi ham tiền và ham tiền, lo chi tiêu cho ba mẹ. Quản lý tài chính cá nhân là một kỹ năng phổ biến trong các trường học ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và Singapore. … Dạy trẻ quản lý tài chính ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp ích cho trẻ. Các em nên rèn luyện cho mình hiểu biết rõ ràng về tiền, hiểu giá trị, hiểu đồng tiền, nâng cao khả năng sống tự lập trong tương lai.

Với người Do Thái, trẻ em tiếp xúc với tiền sớm, bằng cách cầm, chơi, phân biệt tiền xu, tiền giấy và mệnh giá của mỗi chiếc lá. Đồng thời, cha mẹ cũng dạy con giá trị của đồng tiền để con biết cách sử dụng tiền vào việc mua bán hàng hóa.

“Bạn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính ngay từ khi còn nhỏ, điều này sẽ giúp trẻ có cuộc sống có trách nhiệm. Cô ấy nói rằng tiền không dễ kiếm được. Bạn phải tiết kiệm tiền để có được thứ mình muốn. — Ngày nay, ngoại trừ Đối với các kỹ năng mềm khác, ngày càng được nhiều phụ huynh nuôi dạy và người Việt cũng ý thức được việc phải dạy con kỹ năng quản lý tài chính, chị Nguyễn Quỳnh Mai (Badin, Hà Nội) cho biết: “Chị cho các con tập“ chăn lợn ”. Tiết kiệm, sống vui, dành dụm mua đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập … Chị Mai cho biết: “Mỗi khi dùng tiền tiết kiệm để mua đồ dùng học tập, các cháu rất thích thú và ngày càng ý thức hơn. Tiết kiệm tiền. ”Heo, gửi tiền ngân hàng,… Cha mẹ có thể tham gia cùng con thông qua bảo hiểm nhân thọ để giúp trẻ hiểu và thực hành quản lý tài chính cẩn thận. Tuy nhiên, bà Mai cho rằng, trước khi mua bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ nên trao đổi với con mục đích của hình thức tài chính này. – “Cha mẹ cần nuôi dạy con cái khôn lớn. Tôi thường chia sẻ rằng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, các con sẽ được bảo vệ quyền lợi như người lớn và cũng tiết kiệm được rất nhiều tiền để học tiếp. Vì vậy, hai con tôi Tôi luôn cảm thấy muốn tiết kiệm từ khi còn nhỏ. Mai nói .—— Cha mẹ có thể dạy con mình cách nuôi lợn để quản lý tài chính và sử dụng tiền may mắn để mua đồ dùng gia đình … – Phó Giáo sư Tiến sĩ Chen Decheng Cho biết, khi trẻ quyết định dùng tiền hoặc tài sản gia đình của Happy Times để mua bảo hiểm nhân thọ, bé sẽ học cách quản lý tài chính cá nhân, hiểu rõ hơn và đúng hơn ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ. Cha mẹ phải chia sẻ, giải thích và thảo luận để con Bà nhấn mạnh, trẻ em có thể tự trang trải chi phí đầu tư trong tương lai, vì vậy trẻ em sẽ tự hào vì mình đã góp phần kiến ​​tạo tương lai – Có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em, trong đó An Khoa Trạng Nguyên là sản phẩm có nhiều ưu điểm. Bên cạnh việc kế thừa những lợi ích của sản phẩm dành cho trẻ em, An Khoa Trạng Nguyên còn bổ sung thêm những quyền lợi mới: cha mẹ không may gặp rủi ro, được chăm sóc y tế toàn diện, hỗ trợ tài chính và miễn phí thanh toán dư nợ hợp đồng chính thức, tặng quà chuyên nghiệp cho trẻ tham gia hợp đồng. Đồng thời , Trước tình hình dịch bệnh phức tạp do vi rút corona gây ra, khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ sẽ được nhận quyền lợi bảo hiểm nếu ký hợp đồng với Covid-19 trong phạm vi điều khoản này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.