Người đàn ông 30 tuổi khỏa thân trên đảo hoang ở Nhật Bản

Home / Tổ ấm / Người đàn ông 30 tuổi khỏa thân trên đảo hoang ở Nhật Bản

Masafumi Nagasaki, 82 tuổi, đến Sotobanari, quần đảo cực nam của Okinawa vào năm 1989. Anh ta sống ở đó một mình và lặng lẽ cho đến năm 2012 khi anh ta được gọi là “Ẩn sĩ lang thang”. — Ông Nagasaki cho biết ông luôn tuân thủ quy luật tự nhiên và sống trên đảo được 3 năm. Nhà ông là một trong số ít những hòn đảo hoang còn sót lại ở Nhật Bản, người dân địa phương nói rằng ngay cả ngư dân cũng hiếm khi đến thăm. Cuộc đời anh được Alvaro Cerezo, giám đốc một công ty du lịch chuyên ghi lại cuộc sống trôi dạt trên các đảo hoang, trong đó có trường hợp của người đi rừng Việt Nam Hồ Văn. Không có điện thoại, đèn điện hay nước sạch trên Đảo Lăng. Ông Nagasaki cũng có rất ít quần áo. Anh bị tấn công bởi bão và muỗi đói.

Người đàn ông này đặc biệt muốn chết trên hòn đảo nơi anh ta đã sống ba mươi năm. Ông nói với Reuters vào năm 2012: “Tìm một nơi để nghỉ ngơi là rất quan trọng. Tôi nghĩ đó là nơi được bao quanh bởi thiên nhiên đối với tôi”. Người đàn ông 82 tuổi nói rằng ông là người đáng nhớ nhất trong xã hội văn minh. Thời gian là nhẹ nhàng nhất để làm cho cuộc sống của con người thuận tiện hơn. Ảnh: Reuters-Anh ấy nói với Alvaro Cerezzo: “Tôi không muốn rời đi. Tôi sẽ bảo vệ hòn đảo này. Tôi sẽ không bao giờ tìm kiếm một thiên đường như vậy ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi ở đây.” Buồn. “- Theo báo” Sun “, việc ông Nagasaki đến với Soto Banari như thế nào trước đây vẫn chưa rõ ràng. Ông ấy đã kết hôn và có hai con, nhưng” điều này không liên quan gì đến quá khứ. ” “Trước khi đến đảo, anh ấy là một nhiếp ảnh gia, sau đó mở một quán bar ở thành phố cảng Honshu.” Ông Nagasaki cho biết từ khi làm việc trong nhà máy ở Osaka, ông đã nhận được thư từ các đồng nghiệp. Kể từ đó, anh luôn mơ ước thoát khỏi xã hội văn minh. Một ngày nọ, trên máy bay, anh kinh hãi nhìn thấy biển ô nhiễm. Sau chuyến đi này, những người dân trong thị trấn không còn kịp khăn gói, tìm nơi ẩn náu trên một hòn đảo xa xôi.

Lúc đó anh ấy nghĩ mình chỉ có thể ở đó nhiều nhất là 2 năm, nhưng cuối cùng đã sống ở đó 30 năm. . “Trong xã hội, mọi người coi tôi như một tên ngốc. Ở hòn đảo này, tôi không cảm thấy như vậy. Ở đây, tôi không phải làm những gì họ bảo tôi phải làm, tôi chỉ làm theo quy tắc. Bạn không thể kiểm soát thiên nhiên”, nhiếp ảnh: Reuters.

Trong những năm đầu sống trên đảo, ông Nagasaki vẫn mặc quần áo, nhưng sau khi bị nhiều thứ cuốn vào, ông nhận ra rằng “mặc quần áo không phù hợp với cuộc sống của mình ở đây.” Và bắt đầu sống hoàn toàn khỏa thân.

Anh ấy dành phần lớn thời gian trên đảo, nhưng anh ấy cũng có một số người bạn ở những nơi xa lạ. Nó không ăn cá hoặc thịt, và không sử dụng trứng rùa trong mùa sinh sản. “Tôi nhìn thấy một con rùa nhỏ sinh ra và bò xuống biển. Mỗi lần tôi sởn da gà, tôi nghĩ cuộc sống này tươi đẹp biết bao”, anh nói.

Dù hoàn toàn tự do ở thiên đường, trên những con đường nhiệt đới của Nagasaki, nhưng thói quen của ông Nagasaki rất nghiêm ngặt: tập thể dục mỗi sáng và sau đó tắm biển sạch sẽ. “Tôi chưa bao giờ thấy một bãi biển sạch như vậy, hay thậm chí là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất. Tôi đã trải qua 5 ngày khó quên ở đó, và tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội đến đây để gặp gỡ con người đặc biệt này”, Serre Zuo đã viết. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2018, chính phủ đã đưa ông Nagasaki trở lại cuộc sống văn minh: “Ông ấy bị đưa ra khỏi hòn đảo và có người thấy ông ấy rất yếu,” Cerezzo nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.