Mở bán công khai 20 căn hộ đẹp nhất tòa tháp HyCo4

Home / Bất động sản / Mở bán công khai 20 căn hộ đẹp nhất tòa tháp HyCo4

Mua nhà với giá hợp lý mà vẫn đảm bảo không gian sống tốt là vấn đề nan giải của những gia đình thiếu kinh phí và muốn sở hữu một căn nhà. Nếu bạn muốn mua một căn nhà phố có diện tích trung bình là 80 mét vuông (chiều ngang 10 mét vuông) tại Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy thử làm một phép toán nhỏ. 3 tỷ. Vì vậy, họ phải tích cóp trong 15 năm không tiêu thì mới mua được. Đồng thời, họ vẫn phải trả tiền thuê nhà và các chi phí sinh hoạt khác hàng tháng. Nhà phố với nhân viên văn phòng vẫn còn là ước mơ xa vời.

Hiện tại, nhiều người mua đang tìm kiếm những căn hộ đã hoàn thiện và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, giá cả phải chăng.

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A đã mở bán 20 căn đẹp nhất tòa tháp HyCo4, đây là một dự án có vị trí đắc địa ngay giữa Quận Bình Thạnh. Sử dụng phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng không phải thanh toán đủ, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho chủ đầu tư dự án. 70% còn lại hỗ trợ vay ngân hàng trong 15 năm.

Dự án HyCo4 Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, kết nối nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Dự án được bao quanh bởi các địa điểm vui chơi giải trí như khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quelle, hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ mẫu giáo đến đại học, ngân hàng, nhà sách, siêu thị …– Nói thêm, tòa nhà Việc thiết kế chung cư hiện đại hài hòa, hay việc chủ đầu tư dành tới 55% cho cây xanh và trang thiết bị nội khu sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. — Đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công. Tòa tháp HyCo4 sẽ được bàn giao đúng hạn vào quý 2/1013.

Thông tin hỗ trợ:

Sảnh giao dịch BĐS Xilin Land-TPHCM Pingcheng Quận 26 Nguyễn Xí 205 Hyco4

(08) 62949495- (08) 62686966- (08) 39118118

Hotline ĐT: 0933661599

www.thehyco4tower.com

http: //www.himlamland .com / – (Nguồn: Đất Rừng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.