Người đàn ông 27 tuổi có 18 người con.

Home / Tổ ấm / Người đàn ông 27 tuổi có 18 người con.

Theo báo cáo trên The Mirror, Kyle quyết định hiến tinh trùng sau nhiều lần quan hệ tình dục thất bại. Ông nói rằng kiểu người này sẽ không thiết lập một mối quan hệ lãng mạn, nhưng vẫn phải có khả năng “gieo hạt”. Do đó, Kyle đã tạo một trang Facebook vào năm 2014 để giới thiệu dịch vụ hiến tinh trùng của mình và lần đầu tiên giúp một phụ nữ mang thai khỏe mạnh. Kể từ đó, anh tiếp tục quyên góp vô số lần.

Kyle được nhiều bà mẹ người Anh mời hiến tinh trùng. Ông nói rằng ông sẽ đi bất cứ nơi nào ngoại trừ chiến tranh. Ảnh: Mirrorpi .

“Tôi rất nổi tiếng. Tôi có 100 người hỏi tôi mỗi tháng. Tôi không thể đi ra ngoài, nhưng thường thì tôi cho 2 đến 5 người mỗi tháng. Tôi luôn muốn có con, nhưng rất Hầu như mệt mỏi với mối quan hệ, “Kyle nói. Người đàn ông 27 tuổi nói thêm: “Hiến tặng tinh trùng cho phép tôi sinh con mà không cần phải tìm bạn gái, thay vì có con.” -Kyle nói với khách hàng của mình rằng người già nhất 42 tuổi, Người trẻ nhất 18 tuổi. Ông đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ có những đứa con xinh đẹp và thông minh vì “Tôi sinh ra trong một gia đình tốt. Bố tôi là luật sư, mẹ tôi là lập trình viên, còn ông tôi là giáo sư. Tại Đại học California.” – Tuy nhiên, “cuốn sách bán chạy nhất” Kely thường gây rắc rối cho việc sơ tán của mẹ mình vì họ thấy rằng một số bạn bè, người thân và đồng nghiệp của ông cũng nằm trong danh sách dịch vụ của ông. Các chuyên gia y tế cho rằng hiến tinh trùng thực chất là cách để con người giúp cha mẹ vô sinh trở thành cha mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.