Bắt chước mẹ chuyển viện, cậu bé lỡ tay mất tiền điều trị ung thư

Home / Tổ ấm / Bắt chước mẹ chuyển viện, cậu bé lỡ tay mất tiền điều trị ung thư

Tao Tao, 10 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu vào tháng 5/2017. Cha mẹ anh là nông dân và họ đã chi hơn 500.000 nhân dân tệ (gần 1,8 tỷ đô la Mỹ) vào các bệnh viện ở Bắc Kinh để chữa bệnh cho con mình. Theo tờ Tin tức buổi tối Bắc Kinh, họ đã vay tiền từ người thân và tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tổ chức từ thiện.

Vào ngày 23 tháng 1, mẹ của cậu bé, chị Lai, sắp thanh toán tiền nhập viện. Cô bàng hoàng khi biết rằng trong tài khoản của mình chỉ có 9.000 nhân dân tệ, mà lẽ ra phải là 30.000 nhân dân tệ.

Cô Lai lập tức xem xét ngân hàng và thấy rằng chỉ trong tháng 1, tài khoản của cô đã bị rút tiền 6 lần, mỗi lần là 8.000 nhân dân tệ. Bà hỏi: “Ai đã nhận chi phí y tế của con trai tôi?” Và báo cảnh sát.

Hình minh họa: Công nghệ cao ở Châu Á.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng số tiền đã được chuyển đến một tài khoản WeChat có tên “King”. Từ “Vinh Quang” phổ biến ở Trung Quốc, hóa ra là con trai tôi. -Tao Tao và mẹ đang ở một căn phòng trọ rộng khoảng 10 mét vuông. Ở Hutong Bắc Kinh, do gia đình không đủ tiền điều trị tại bệnh viện thường xuyên. Tao Tao nói rằng nó đã thấy mẹ mình chuyển tiền trên mạng, nhưng tôi không biết nó có thể chuyển được theo cách này không. Cậu bé bị bắt chước chuyển tài khoản di động để chơi game và làm như vậy từ cuối năm 2017. -May mắn thay, cô Lài đã có thể xin hoàn lại một phần tiền từ một số công ty. Sau khi cô ấy nói với họ tình trạng của đứa trẻ, cô ấy đi chơi trò chơi. Cô nói: “Tôi rất biết ơn họ.” Người mẹ này đã nhận trách nhiệm không dạy dỗ con cái tốt nên mới xảy ra chuyện như vậy. Cô nói: “Tất cả là lỗi của tôi. Tôi hy vọng xã hội sẽ cho đứa trẻ ngốc nghếch này một cơ hội nữa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.