Sự đau khổ của người chồng đã được người vợ chúc phúc và có thể được “ phóng đại ”

Home / Tổ ấm / Sự đau khổ của người chồng đã được người vợ chúc phúc và có thể được “ phóng đại ”

Những tháng gần đây, cô vợ Hà Nội (Hà Nội) 38 tuổi liên tục làm phong phú khẩu phần ăn của mình, từ thịt bò, hải sản đến cà chua dê, thuốc bắc. .. Lúc đầu anh ta ăn thử vợ tôi mừng lắm, còn mong những thứ này có thể giúp tôi “yêu” lành mạnh hơn để bù đắp những thiệt thòi về lâu dài của nó. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng, anh cảm thấy mệt mỏi với những thực đơn lặp đi lặp lại, đặc biệt là những món dê “của quý” nấu với thuốc bắc nên sau khi ngửi mùi, giọng anh trở nên yếu ớt. – “Mua cũng khó nên tôi đã dành thời gian tu sửa, đưa lên miệng ăn nhưng chồng không chịu ăn, không biết có bực bội hay chán nản không. Có vợ chồng nào trên dưới 40 mà Tôi không đi ngoài gần hai lần trong tháng nhưng tôi vẫn không cảm thấy gì. Điều đó có bình thường không? Vợ của Hà, Tan cho biết .— Tuần trước, khi nghe tin chồng đổ bát từ hầm vào bồn cầu, cô đã rất Giận quá. Hai người tranh cãi.-Thôi anh mặc kệ. Gia đình hạnh phúc thì phải cố gắng thế này chứ có đói đâu “, cô nói dối quay lại với anh trong khi anh đã nằm trên giường cả tuần rồi, không nói. Vợ anh .

Hình minh họa: Người phụ nữ không hoàn hảo .—— Chế độ ăn uống của anh Thành (Trung Văn, Hà Nội) gần đây có thêm hai quả trứng vịt lộn vào bữa sáng và một ly nước trái cây sau bữa tối. Thanh kể: “Tôi rất mê món giá đỗ, nên bạn tôi nhìn thấy đĩa giá đỗ xào dưa, phải đứng dậy ngồi ở góc khác.” Gần hai năm “chuyện ấy” không có được sự nồng nhiệt như mong muốn. Giữ thời gian yêu thương. Không nghe thấy tiếng ai, mới đây chị đã âm thầm chuẩn bị “bữa cơm dinh dưỡng” cho chồng. Ngoài việc ép anh ta ăn giá đỗ và trứng, cô ta còn nhờ người mua một bình rượu ngâm bao tử dê – nhìn ghê quá không dám động vào. Tôi vẫn phải học cách tự làm. Tôi biết uống nhiều bia rượu sẽ chán, nhưng tôi chỉ muốn chồng mình thử thôi, không chỉ vì giới tính mà còn mong sớm có con “, chị Thanh, vợ chồng chị Thanh, Khoa Nội tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nguyễn Hoài Bắc, sinh viên trường cao đẳng cho rằng, việc truyền miệng cho chồng giúp “ông khỏe bà vui” thường là bước đầu tiên của phụ nữ, khi nhận chồng yếu sinh lý, một số bà vợ có trong thực đơn hàng ngày. Bổ sung thêm giá đỗ, thịt bò, hàu, tám thanh, trứng vịt lộn và các món ăn khác, nhiều bà vợ khác còn cắt thuốc lá hoặc mua thực phẩm chức năng, quảng cáo tràn lan trên mạng. Tác dụng của những phương pháp này không rõ ràng vì từ trước đến nay, vấn đề kích ứng thực phẩm Nguyên nhân thường là do truyền miệng, ít có nghiên cứu khoa học xác nhận.

Tuy nhiên, bác sĩ đã tiếp nhận nhiều trường hợp suy nhược cơ thể, vợ (trong đó có anh Trung (Gia Lâm, Hà Nội)) giàu lên sau một thời gian Càng về sau, tình trạng của anh chồng càng xấu đi:

Vợ mới 27 tuổi, cầu cao mà chồng lại cẩu thả. Trung là vợ anh cứ bồi bổ đủ món ngon lạ. Mệt thịt bò, cuối cùng anh cũng có hàu, Chán vợ mua rượu …. Một thời gian sau, chuyện chăn gối không tăng mà cân nặng của Trang tăng lên nhanh chóng, anh cũng cảm thấy khó chịu, dễ mệt mỏi và thường kiếm cớ trốn “yêu”. Cuối cùng không thể ép chồng ăn theo ý muốn, không thấy cách này cải thiện tình hình, người vợ bắt chồng đi khám, sau hàng loạt xét nghiệm và điều tra, bác sĩ yêu cầu anh phải đa dạng hóa chế độ ăn trước. Tăng cường vận động thể dục thể thao để chữa gan nhiễm mỡ.

“Người đàn ông ép ăn vợ nên mới tăng cân. Tăng cân nhanh chóng. Bác sĩ nói: “Ngay cả những bệnh liên quan đến thừa cân cũng phổ biến.” Các chuyên gia cho rằng việc ép chồng ăn và uống nước tăng lực có thể gây tác dụng ngược. Do tâm lý rất kiêng kỵ của con người nên họ buộc phải làm một việc gì đó, nhất là khi nội tâm tự ý thức về bản thân và cảm thấy tự ti khi công suất phòng ngủ không đạt như mong đợi.

Sư phụ Ruan Kaiai nói rằng khi hai vợ chồng gặp vấn đề trong chuyện phòng the, bước đầu tiên là cố gắng trò chuyện cùng nhau để tìm ra tổng thể, thay vì lên mạng tìm giải pháp hoặc nghe theo gợi ý của người khác hoặc uống thứ khác. Nhân. Hãy cởi mở chia sẻ những suy nghĩ và lòng tốt của mình để tìm cách cải thiện lối sống, phát triển mối quan hệ và bày tỏ những mong muốn thầm kín với người bạn đời của mình, đừng ngại đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Người vợ không nên cố gắng ăn một số món mà nên khuyến khích chồng cùng thực hiện các món ăn khác nhau thường xuyên.Các chuyên gia cho rằng để bữa ăn gia đình nóng hơn. Nhưng nó vẫn không hiệu quả và thậm chí còn làm tình hình tồi tệ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.