Lời đề nghị của người lái tàu cho chuyến tàu đã làm tan nát trái tim anh

Home / Tổ ấm / Lời đề nghị của người lái tàu cho chuyến tàu đã làm tan nát trái tim anh

Trong hai ngày qua, nhiều người Trung Quốc đã bày tỏ cảm xúc đặc biệt khi xem đoạn video dài 1,52 phút về cảnh đám cưới được đề xuất trên người lái tàu và tiếp viên hàng không lúc 2 giờ chiều. 37. – Ngày 10 tháng 2, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, CCTV CCTV đã phát sóng một câu chuyện tình yêu giữa hai công nhân đường sắt.

Hao Kang là một tài xế vận chuyển hàng hóa tại nhà ga. Ngọc Lâm (Quảng Tây), trong khi Lei Jie là đại lý đào tạo cho tuyến đường Xi’an đến Ohai trong 7 năm. Họ đến từ tỉnh Thiểm Tây và gặp nhau bốn năm trước. Hai người dần yêu nhau từ cùng một đất nước. Trong giờ nghỉ, hai người thỉnh thoảng gặp nhau tại nhà ga Ngọc Lâm, thường là một cuộc hẹn hò hiếm hoi 8 phút.

— Theo lịch trình của hai chuyến tàu, thường có một tuần họ không gặp nhau. Nhưng hai người đã yêu nhau như thế được 4 năm .

Vào tối ngày 2 tháng 2, do tuyết rơi trên đường ray, tàu bị chậm 10 phút, nên tàu dừng từ Ngọc đến ga trong 8 phút. Lin chỉ còn 5 phút. . Trong năm mới, các hành khách rất bận rộn và Lei Jie phải tạm thời chuyển từ số 9 sang số 1. Vì điện thoại đã được nhận khi tàu mở, cô không thể thông báo cho Hao Kang về tin tức. Chỉ trong 5 phút, tàu dừng lại, Hao Kang phải chạy quanh xe để tìm người yêu, và cuối cùng đã thấy cô trong 2 phút cuối. Trước khi tàu bắt đầu, anh đã tặng cô một chiếc nhẫn đính hôn đúng lúc.

“Tôi muốn cô ấy kết hôn với cô ấy. Tôi hy vọng họ sẽ lại gặp nhau trong năm nay”, Hao Kang nói. Người dùng nói: “Khi tôi nhìn thấy những bức ảnh này, tôi không thể không khóc.” Nhiều người chúc cặp vợ chồng trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.