Kiện bạn trai 8 năm không cưới

Home / Tổ ấm / Kiện bạn trai 8 năm không cưới

Gertrude Ngoma, 26 tuổi, đến từ Ndola, đã đệ đơn tố tụng chống lại người bạn trai 28 tuổi Herbert Salaliki vì cô đã hứa không được phép kết hôn. Vụ việc được báo chí nước này đưa tin vào ngày 7/12. – “Anh ấy chưa bao giờ coi trọng chuyện đó, đó là lý do tôi kiện anh ấy. Tôi nên biết hướng đi của anh ấy trong tương lai. Cô ấy khai trước tòa. Dù mối quan hệ của họ đã kéo dài 8 năm nhưng cô ấy vẫn cảm thấy rằng bạn trai mình không nghiêm túc .– –Illustration: Bill Oxford / Unsplash (Unsplash).

Trước đó, Salaliki đã đưa của hồi môn cho gia đình cô gái. Ở Zambia, một người đàn ông sẽ đưa cho gia đình của vị hôn phu Trả “phí biết ơn” để chứng minh rằng anh ta đã chăm sóc cô gái.

Cả hai đều có một đứa con, nhưng đứa trẻ sống ở nhà với người mẹ. Và bạn trai của cô ấy chưa bao giờ sống, cô ấy cũng đã tìm thấy anh ta Nhắn tin cho cô gái khác nên nghi ngờ bạn trai thay đổi.- Salaliki giải thích muốn kết hôn nhưng tài chính không cho phép, bạn gái thiếu quan tâm trong thời gian quan hệ. Và quyết định, người này đề nghị llé, tốt hơn hết chúng ta nên cố gắng dung hòa những khác biệt.

Nhật Minh (theo Guardian)

Leave a Reply

Your email address will not be published.