Con trai 99 tuổi tìm được mộ cha ruột 86 năm thất lạc

Home / Tổ ấm / Con trai 99 tuổi tìm được mộ cha ruột 86 năm thất lạc

“Bố ơi, cuối cùng con cũng tìm thấy bố”, ông Jiang Zhifan, 99 tuổi, đang quỳ ở khu đất ẩn sâu trong tán rừng nói. Cơn mưa nặng hạt không che giấu được những giọt nước mắt xúc động của anh.

Trước đây, anh Giang từng cùng vợ đi tìm mộ cha mình, mãi đến khi vợ anh chết vẫn không tìm được. Ảnh: China News .- “Khi bố tôi mất, tôi mới 13 tuổi, trong chiến tranh, bố tôi là thương binh, không may không qua khỏi, mẹ và anh tôi đã chôn xác tôi. Có, anh Giang nói.

— Địa hình và địa vật trên khắp thế giới, không thể tìm thấy lăng mộ) )

– Khoảng năm 1940, khi bắt đầu kiếm tiền, ông Giang đã bỏ rất nhiều công sức Khó tìm cha, đây cũng là con của hắn Điều ước duy nhất kể từ năm. Anh ấy không quan tâm đến các tòa nhà và cửa ra vào, anh ấy dành rất nhiều tiền và 30 ngày nghỉ phép để tìm cha mình mỗi năm, cho đến ngày 16 tháng 5 anh ấy hiện thực hóa mong muốn của mình. Cho dù không có nghĩa trang, không có sông đổ ra biển thay vào đó là cây cối mọc um tùm. Ảnh: China News.

Đã gần một thế kỷ trôi qua, người đàn ông vẫn còn nhớ rõ cảnh chôn cất cha mình. Điều này đã tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm của cảnh sát. Ngày xưa, khu vực Thái Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) giáp biển. Trước ngọn đồi nơi chôn cất cha anh có một con sông nhỏ. Thời gian trôi qua, nơi đây trở thành đất liền, sông bị thu hẹp.

Hôm anh đến, trời mưa rất to nhưng anh Giang vẫn vững vàng leo đồi. Ông Giang ứa nước mắt nhìn hàng cây xanh mướt trước mặt, cầm tay viên cảnh sát và ngước nhìn lên không trung cầu nguyện. Sau khi theo dõi và trục vớt cẩn thận, những người ở đồn cảnh sát đã vớt được thi thể của cha ông Jiang.

Tong Ngiya (theo “China News”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.