Nam sinh năm nhất bị cáo buộc quấy rối tình dục vì sờ tay bạn

Home / Tổ ấm / Nam sinh năm nhất bị cáo buộc quấy rối tình dục vì sờ tay bạn

Theo “News Channel 13”, cậu bé Hunter Yelon đang học lớp một tại trường Cao đẳng Khoa học Tự nhiên Lincoln ở Canon, Colorado. Hunter nói rằng anh học chăm chỉ vì yêu một cô gái trong trường. Gần đây, trong lớp, anh ấy đã thêm hương thơm vào tay bạn. Hunter được yêu cầu dạy trong văn phòng của trường.

Theo nhiều chuyên gia, mặc dù anh ta xấu tính trong trường học, Hunter không đáng bị đình chỉ vì anh ta yêu bạn cùng lớp của mình. Ảnh: Channel News 13. Đây không phải là lần đầu tiên Hunter mắc lỗi. Trước đó, anh ta bị phạt vì đánh nhau và hôn vào má cô gái. Nhà trường hy vọng rằng hình thức xử phạt này sẽ tạo điều kiện cho anh ta sửa chữa hành vi của mình. – Mẹ của anh chàng Saunder cho rằng việc bỏ học là đúng đắn, nhưng lại rất tức giận khi anh bị ghi vĩnh viễn tội “quấy rối tình dục” trong học bạ. Hunter thậm chí còn hỏi mẹ cô “Tình dục là gì?” Bà mẹ nói rằng bà sẽ không bao giờ cho Hunter học ở đây nữa, nhưng bà sẽ không cho anh nghỉ học vì anh không làm vậy. -Các nhà tâm lý học suy đoán rằng hành vi của Hunter là bình thường đối với một đứa trẻ 6 tuổi, nhưng hình phạt ở trường học có thể có ảnh hưởng lâu dài. “Quấy rối tình dục” là một định nghĩa rất nghiêm trọng, áp dụng cho những đứa trẻ 6 tuổi chưa hiểu quấy rối là gì. Việc đình chỉ mang lại sự hoang mang và thông tin tiêu cực cho các em.

Tin tức này đã gây ra tranh cãi. Phụ huynh nói: “Có ai nghĩ việc bộc lộ cảm xúc cá nhân khiến trẻ 6 tuổi xấu hổ lại cảm thấy có ích? Làm sao để trẻ 6 tuổi hiểu về quấy rối tình dục? Trẻ không biết gì về hành vi tình dục”, nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng nhà trường nên tận dụng cơ hội này để dạy Cung cấp cho trẻ em những cách thích hợp để thể hiện tình bạn và cách xác định chúng, thay vì bị đình chỉ học, … giới hạn tiếp xúc.

Sau cuộc gặp với phụ huynh của Hunter ngày hôm qua, nhà trường đã quyết định sửa chữa hành vi phạm tội. “Quấy rối tình dục” trở thành “hành vi trái đạo đức”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.