Nam thanh niên 17 tuổi cặp kè nhưng vẫn chưa tìm được chồng

Home / Tổ ấm / Nam thanh niên 17 tuổi cặp kè nhưng vẫn chưa tìm được chồng

Điều này được chia sẻ trên Asiaone, những phụ nữ từ 39 tuổi trở lên đang hẹn hò theo nhiều cách khác nhau, trong đó phần lớn vẫn là hẹn hò trên mạng. Khoảng 120 người đã liên lạc với cô ấy, nhưng đã gặp 90 người, chỉ 12 người trong số họ đang hẹn hò. Nhưng sau tất cả, cô vẫn không tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Sau khi học tập và làm việc tại London (Anh) trong 3 năm rưỡi, tôi trở lại Singapore vào năm 1998 khi tôi 25 tuổi. Tôi còn trẻ, độc thân và sẵn sàng gặp gỡ một người đàn ông bất cứ lúc nào. Ở Anh, các hoạt động xã hội của tôi bị hạn chế – vì đồng nghiệp của tôi đã kết hôn hoặc đã lập gia đình, và khi bạn bè trở về quê sau giờ học, tôi không có cơ hội tìm bạn trai .—— Vì vậy, tôi đã về nhà. Hẹn hò trực tuyến đang là xu hướng và tôi rất hào hứng với nó. Được bạn trên trang web hẹn hò châu Á giới thiệu với giá 50 đô la Mỹ (tương đương 1,1 triệu đồng Việt Nam), không hề rẻ nhưng tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Là một trong những người bạn đầu tiên thử hẹn hò trực tuyến, tôi cảm thấy mình là người tiên phong. Tôi rất tự tin đăng ảnh tự sướng và viết trang cá nhân để chứng tỏ mình là ai và những biểu cảm của khán giả. Người tôi muốn nhất là một người Mỹ sinh ra ở Trung Quốc, hơn tôi năm tuổi. Anh ta phải có một nền giáo dục tốt và ít nhất là một bằng cấp.

Tôi không quan tâm đến thông tin mà anh ta cung cấp cho tôi, tôi chỉ muốn hỏi những thứ mà tôi quan tâm, chẳng hạn như pháo đài và thông tin cá nhân. Tôi cũng chỉ muốn nói về những thứ tôi thích, chẳng hạn như du lịch, đọc sách và nấu ăn.

Tôi thường bỏ qua những người bắt đầu bằng “Xin chào, bạn thực sự rất đẹp”. chúng ta có thể là bạn không? », Bởi vì nó quá chung chung để có thể đạt yêu cầu. Ngoài hẹn hò trực tuyến, tôi cũng gửi tin nhắn văn bản thông qua các dịch vụ nhắn tin thời gian thực.

Hình minh họa .—— Một trong những người đàn ông đầu tiên tôi hẹn hò đến từ San Francisco (Mỹ), anh ấy là người Trung Quốc và anh ấy đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn của tôi. Chúng tôi nói chuyện trong sáu tháng và sau đó gặp nhau ở San Francisco trong kỳ nghỉ ở Mexico. Tôi có cảm tình với anh ấy. Thậm chí nếu chúng ta sống hàng ngàn dặm, nó không quan trọng, bởi vì tôi có thể di chuyển ở đây. Nhưng tựu trung lại, anh ấy thẳng thắn nói rằng anh ấy thích một cô gái gầy.

Tôi đã gặp những người đàn ông khác sau đó. Họ có những tiêu chuẩn cụ thể về “tóc dài, tóc thưa, cao” để hẹn hò với các cô gái. Tôi chỉ cao 1m63, tóc ngắn, hơi mập, nhìn không hợp.

Thật thất vọng, tôi đã đăng một quảng cáo trên một trang web hẹn hò tuyên bố rằng tôi không giống những phụ nữ châu Á khác. Tôi mạnh mẽ, độc lập, không nghe lời, không hiền lành, tôi biết mình muốn gì.

Vì muốn thu hút sự chú ý nên tôi đã chọn con đường này. Thật bất ngờ khi có người liên lạc với tôi. Anh ấy là người nước ngoài sống ở Singapore, kém tôi 3 tuổi, thông minh, giàu nghệ thuật, thích sách và động vật. Chúng tôi đã pha trò rất nhiều. Trong hai tháng, chúng tôi gặp nhau 2-3 lần một tuần, đi công viên, xem phim và đi ăn. Đột nhiên anh ta biến mất, và tôi không đáp lại. Tôi buồn lắm, nhưng muốn giữ vững lòng tự trọng nên không nhắn tin nữa. Tôi đã trải qua một ngày khó quên với một kiến ​​trúc sư đến từ Detroit (Hoa Kỳ) mà tôi đã tham gia các hoạt động. Chúng tôi trò chuyện trong quán bar cho đến khi đóng cửa, và sau đó tiếp tục nói chuyện trong phòng khách sạn của anh ấy cho đến nửa đêm. Nó không mang lại tình yêu, nhưng nó đã cho tôi một người bạn tốt.

Sau đó, tôi đã thử hẹn hò tốc độ và thậm chí đăng ký với một công ty hẹn hò địa phương, nhưng tôi không tìm được ai. Mẹ tôi giới thiệu tôi với con trai của một người bạn, nhưng hôm đó là ngày buồn chán nhất trong cuộc đời tôi.

Bây giờ tôi 39 tuổi, vẫn độc thân, chưa từng có “âm mưu”, nói thẳng ra là tôi tuyệt vọng. Có hơn 90 cuộc hẹn hò trên mạng và ngoài đời, nhưng chỉ có 5-7 người đàn ông tiềm năng. Ứng dụng hẹn hò trên Internet ở trên cho phép tôi kết nối ngay lập tức mà không cần phải về nhà và kiểm tra email như những năm trước. Nhưng chính vì vậy mà tìm được người tốt đã khó hơn mà lại hay gặp phải những kẻ dối trá. Trung bình cứ 10 người thì có 3 người liên hệ với tôi là nói dối. Mặc dù tôi chưa bao giờ bị lừa nhưng đây là nói dối.Phải trả phí khi gửi tin nhắn văn bản cho những người này.

Đôi khi tôi cảm thấy thất vọng vì không thể tìm thấy ai. Tôi thích đấm bốc, đạp xe, và thậm chí cả thơ ca … Tôi đã nghiên cứu khả năng làm hài lòng ai đó thông qua những sở thích này, nhưng điều này đã không xảy ra. Sau đó, tôi nghĩ rằng tôi đã có một vấn đề. Có vấn đề gì với tính cách trực tiếp và độc lập của tôi không?

Tất cả bạn bè của tôi đều nói rằng tôi cần sống chậm lại, ít rủi ro hơn và nữ tính hơn. Nhưng tôi chịu ảnh hưởng của mẹ, mẹ cô ấy ủng hộ nữ quyền, luôn coi trọng khả năng bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Tôi nghĩ sẽ là một ý kiến ​​hay nếu thay đổi lối sống hoặc tính cách của mình để thích nghi với các tiêu chuẩn nam giới, nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng điều này khiến tôi thất vọng. Ngoài ra, hãy giữ sức khỏe và đi du lịch. Dù không tìm được chồng nhưng tôi vẫn trưởng thành. Cuối cùng, tôi tin rằng phụ nữ không cần đàn ông để sống cuộc đời của họ. Nếu vậy, anh ấy phải bổ sung những thứ còn thiếu vào những thứ tôi đã có. Tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi và tìm thấy Mr. Right của cuộc đời mình, ngày đó sẽ đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.