Bố đăng lên Facebook và bắt được tên trộm.

Home / Tổ ấm / Bố đăng lên Facebook và bắt được tên trộm.

Steve Garland thức dậy lúc 2:00 sáng và thấy đứa con trai 21 tháng tuổi của mình đang cố nuốt, nói rằng anh ta vừa thấy một người nhảy qua hàng rào và trốn khỏi nhà. Đi làm. Việc làm. Máy tính xách tay mới trị giá 2.500 đô la (khoảng 43 triệu đô la) và đèn pin đắt tiền đã biến mất. -Hình ảnh của tên trộm đã được camera an ninh ghi lại trong văn phòng của Steve.

Người cha 46 tuổi cảm thấy tiếc và tức giận vì mất thông tin quan trọng trong khi cứu máy tính và nghĩ đến sự nguy hiểm mà vợ và con trai có thể chạy. May mắn thay, ba tuần trước, anh ta đã cài đặt một camera trong văn phòng. Khi anh ta kiểm tra, anh ta đã ghi lại một bức ảnh của một tên trộm đang nhìn thẳng vào cô.

– Steve đã gọi cảnh sát, và họ đến theo dõi cô. Nhận dạng dấu vân tay nhưng không tìm thấy manh mối. Anh ta không muốn để kẻ trộm ở lại, anh ta đã gửi một đoạn video cho cảnh sát và đăng nó lên trang Facebook của cộng đồng.

“Vài ngày sau, một người phụ nữ gọi cho tôi rằng cô ấy biết tên trộm. Anh ta đã bị bắt nhanh chóng tại địa chỉ của tên trộm”, anh nói với tin tức.

Cảnh sát tiết lộ rằng tên trộm là một kẻ nghiện rượu. Anh ta đã lấy trộm 9 chiếc ô tô và một nhà thổ. Điền vào các mục của người khác. Các vật phẩm đã được trả lại cho khu vực tài sản bị mất, và tên trộm đã bị kết án nhiều năm tù.

Thật không may, Steve chỉ nhận được đèn pin trước khi máy tính xách tay được bán. Tuy nhiên, anh ấy là một anh hùng trong cộng đồng mà anh ấy sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.