Người phụ nữ dành tiền để nhân bản con chó trong 19 năm

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ dành tiền để nhân bản con chó trong 19 năm

Cô Zhang ở Thượng Hải và chú chó Nini đã sống với nhau 19 năm. Khi Nini 16 tuổi và được chẩn đoán bị suy thận, cô Zhang bắt đầu lo lắng về việc sống thiếu cô. Năm 2017, cô đã gặp một chú chó nhân bản của Hàn Quốc, nhưng nó có giá khoảng 100.000 đô la Mỹ (2,3 tỷ đô la Mỹ). Cô nói: “Giá quá cao, tôi muốn đợi nó rẻ hơn.” Năm 2018, cô Zhang đã đến trung tâm nhân bản chó ở Bắc Kinh để thực hiện mong muốn của mình. Vào tháng 8, cô đã trích xuất các tế bào Somini từ Nini và lưu chúng. Hai tháng sau, chú chó sống cùng cô 19 năm đã chết và cô nhân bản nó. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2018, chú chó nhân bản Nini đã ra đời. Và đề nghị rằng cô Zhang nên bị lừa. Ảnh: Sina .

Sau khi hoàn thành một loạt các bài kiểm tra sức khỏe vào tháng 2 năm 2019, chú chó đã được giao cho cô Zhang. “Đôi mắt của nó giống hệt nhau. Đuôi có một chút nếp nhăn. Rất khó tiếp cận và có thể cắn. Nini quá hăng hái, có thể vì nó đắt tiền, mọi người đều thích nó.” “Nhiều người không hiểu 380.000 nhân dân tệ này (Hơn 1,3 tỷ đồng Việt Nam) Bạn có thể mua một chiếc xe hơi đắt tiền, nhưng cô Zhang đã nhân bản một con chó. “Nini là cuộc sống của tôi. Tôi muốn có một con chó như thế này cả đời “, cô nói.

Cô Zhang cũng nói rằng cô không giàu. Đôi khi cô hối hận. Vì sao chép Nini, cô phải bán cổ phiếu và cô đã sử dụng thẻ tín dụng để kiếm ba điểm. Một là thế chấp và trả nợ 20.000 nhân dân tệ mỗi tháng. “Tôi cũng lo lắng rằng điều này sẽ gây ra bệnh tật và tử vong. “Cô Zhang đã không dám nói với gia đình về con chó nhân bản. Nó có giá 20.000 nhân dân tệ. Người phụ trách bệnh viện thú cưng nói rằng nhân bản của những con chó như vậy thường không giàu có. Họ là những người yêu chó, nhưng vẫn còn Một số bản sao đắt tiền đang được bán .

Bao Renen (Theo Sina.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.