Người phụ nữ ép hai vợ chồng quẹt thẻ đăng ký mỗi khi về nước

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ ép hai vợ chồng quẹt thẻ đăng ký mỗi khi về nước

Cô gái có biệt danh Emma Yi trên Weibo đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về những người bạn của mình ở Thượng Hải, Trung Quốc. Quẹt thẻ của bạn tại cửa. . Khi tôi rủ cô ấy đi chơi, bạn cô ấy đã lắp thiết bị này để theo dõi chồng đi làm về. Anh nói phải tăng ca nhưng bà này mãi không chịu nhận vì bản thân còn nhiều việc. Vì vậy, chị đã lắp một thiết bị đọc thẻ trên cửa để biết chính xác thời gian chồng về nước.

Đầu đọc thẻ và cài đặt thời gian đã được gắn vào cửa. Ảnh: Weibo.Ngoài các thủ tục nhận phòng, nội quy gia đình cũng được đính kèm. Nếu chồng về nhà lúc 9h tối, anh ấy sẽ cùng vợ thưởng thức bữa tối ngon lành mà không cần nấu nướng. Nếu bạn đến muộn 30 phút và quay lại, bạn sẽ bị phạt 100 tệ (khoảng 340.000 đồng). Và nếu mất hơn 30 phút, bạn sẽ không thể hoàn thành công việc của mình trong cả ngày cuối tuần.

“Nếu đầu đọc thẻ có thể xử lý giờ làm việc của chồng tôi, thì khi bạn nói xong vợ của bạn với Emma Yi.

Người vợ cũng nói rằng sau khi lắp đầu đọc thẻ, người chồng bắt đầu đi sớm. Điều này cũng Mối quan hệ giữa họ được cải thiện đáng kể.

Câu chuyện sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra hai luồng ý kiến ​​tranh cãi. Một bên cho rằng người vợ sẽ quá đáng khi kiểm soát chặt chẽ thời gian của chồng và can thiệp vào chuyện của nhau Nhưng một bên cho rằng, trừng phạt người chồng thường xuyên rượu chè, bỏ bê cơm nước, vợ con là cách tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.