Người mẹ chiến đấu với một con báo hung dữ để cứu con trai mình thoát chết

Home / Tổ ấm / Người mẹ chiến đấu với một con báo hung dữ để cứu con trai mình thoát chết

Vụ việc xảy ra vào ngày 29/3, khi Chelsea Lockhart (40 tuổi), lúc đó đang nấu ăn, tình cờ nghe thấy con trai mình là Zachery đang đi dạo bên ngoài nhà của anh ta ở Thị trấn Hồ Cowichan trên Đảo Vancouver. Canada.

Khi đi xuống cầu thang, Chelsea không khỏi run rẩy khi nhìn thấy một con thú dữ đang cố gắng đe dọa và làm tổn thương con mình.

“Zachry đang ở trên mặt đất, lớn gấp ba lần so với mặt đất. Cheetah cắn vào tay tôi. Không cần suy nghĩ, tôi bật dậy và cố gắng mở miệng con vật. Tôi nhìn con trai mình, chỉ Tưởng rằng anh ấy có thể chết trước mặt tôi ”, Chelsea nhớ lại. Cô không đủ sức, mở miệng con báo và chỉ có thể khóc và cầu nguyện. 5 phút sau, Leopard bất ngờ thả đứa trẻ và bỏ chạy, Zachery bị thương ở đầu, cổ và tay, còn mẹ nó thì bị trật cổ tay. Những người hàng xóm vội vã đến xem cảnh tượng này và nhanh chóng gọi xe cấp cứu.

Dù có chút bối rối nhưng Chelsea đã rất yên tâm và trả lời truyền thông: Ảnh: ABC News.

Vì hơi ám ảnh Chelsea đưa con trai về nhà mẹ đẻ và tạm thời ở đó. Vết thương trên da của Zachery dự kiến ​​sẽ lành trong vòng hai tuần. Do thiếu lương thực, đói mấy ngày liền nên một số người dân tuyệt vọng tìm đến các khu vực lân cận. Trong những năm qua, đã có một số cuộc tấn công liên quan đến báo chí trên Đảo Vancouver. Nhưng thoát chết vì cậu bé Zachery được coi là hy hữu.

Trọng Nghĩa (theo ABC News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.