Bốn cô gái đã tạo ra một trang web để tìm bạn trai cho mẹ của họ

Home / Tổ ấm / Bốn cô gái đã tạo ra một trang web để tìm bạn trai cho mẹ của họ

Bốn chị em Hannah, Ashleigh, Georgia và Kellie Habgood ở Auckland, New Zealand quyết định tìm một người để tận hưởng niềm vui của người mẹ thân yêu của họ. Tuần trước, họ đã thiết lập một mạng hẹn hò cá nhân có tên The Sea để giúp người mẹ 60 tuổi của họ trở nên “hạnh phúc và hạnh phúc hơn”. “Cô Hannah Habgood và mẹ cô nói:” Một người có giá trị “, cô Hannah Habgood và mẹ cô nói. Người đàn ông có vẻ phù hợp sẽ được đưa vào danh sách để mẹ tôi xem.” Mẹ tôi rất bận rộn trong công việc và chăm sóc Bốn cô con gái và một cuộc sống riêng tư. Nhưng gần đây cô bắt đầu chú ý đến bạn bè. Những cặp vợ chồng hạnh phúc xung quanh tôi, “Các cô con gái chia sẻ lý do tại sao họ lại mang đến cho mẹ niềm vui mới.

Jan đã thử hẹn hò trực tuyến trên một số trang web trước đó, nhưng thấy nó thật đáng xấu hổ. Ba cô con gái út Ảnh: Hannah Habgood.

“Mẹ thực sự là người bạn tốt nhất của tôi. Cô ấy rất mạnh mẽ, thú vị và yêu đời. Vào cuối tuần, cô ấy thích đi bộ và khám phá những địa điểm mới. Cô ấy cũng thích ở nhà để trò chuyện với bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon “, Habgood nói.”

Mẹ tôi không cần chăm sóc cô ấy, chỉ có một người có thể tận hưởng cuộc sống, một người hạnh phúc. Dường như “số lượng con gái đã tăng lên.

Lý do tại sao con gái của Jan nghĩ rằng cô ấy là” người mai mối “tốt nhất cho mẹ là vì họ hiểu mẹ mình nhất.

Chị Habgood nói rằng họ nghe nhiều người bày tỏ Để tìm người yêu cho người thân hoặc bạn bè của họ và hy vọng trang web này sẽ hữu ích cho người khác trong tương lai .

Vương Linh (tùy thuộc vào biển)

Leave a Reply

Your email address will not be published.