Những người sẵn sàng hiến tặng tinh trùng

Home / Tổ ấm / Những người sẵn sàng hiến tặng tinh trùng

“Chúc may mắn.” Người đàn ông nói khi rời đi, để lại cho Louise và người vợ 35 tuổi Mary của anh ta, một ống tiêm chứa đầy tinh dịch. Cặp đôi đồng tính nam này được hàng nghìn người tìm kiếm tinh trùng trên mạng.

Hồ sơ nhà tài trợ thường yêu cầu kê khai và xác nhận tuổi, nghề nghiệp và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Giáo dục để xác minh khả năng tái tạo. Một bài báo về nhà tài trợ điển hình có nội dung: “AI hoặc NI tài trợ, sống ở London, Anh và Tây Ban Nha, sống với mái tóc màu nâu sẫm, không có vấn đề sức khỏe, không bao giờ hút thuốc, uống rượu, không có chỉ số IQ 129 và không mắc bệnh STD.” Đăng thông báo trên nhóm Facebook. Ảnh: Metro .

Mặc dù người tặng thường chỉ có thông tin cơ bản, nhưng người nhận thường có nhiều thông tin chi tiết hơn, bao gồm ảnh cưới, ảnh gia đình và thông tin tài chính. Một người trong số họ đã đăng: “Xin chào, vợ tôi và tôi đang tìm kiếm nhà tài trợ AI (thụ tinh nhân tạo). Chúng tôi hy vọng rằng nhà tài trợ sẽ hoàn toàn bị ngắt kết nối với đứa trẻ. Chúng tôi sẽ trả tiền cho chuyến đi của bạn”. Tất cả các cuộc đua đều được chào đón. ”

AI hay NI là tên viết tắt của các phương pháp thụ tinh khác nhau, tức là thụ tinh trong ống nghiệm, bán tự nhiên (thủ dâm và xuất tinh trong) hoặc thụ tinh hoàn toàn tự nhiên. Vợ chồng Louise chấp nhận AI. Họ mô tả anh ấy là một người “thực sự muốn giúp đỡ người khác.” Đây là cách họ ngồi trong quầy bar của khách sạn trong khi chờ đợi, và “nhà sản xuất” tài trợ ở trên lầu.

Thật không may, giống như Louise, Michel và vợ chỉ gặp được người hiến tặng công khai một phần của NI (thụ tinh tự phát, còn được gọi là thâm nhập). – “Bất cứ ai nói rằng họ chỉ làm NI là vì quan hệ tình dục. Những người tôi đã giúp kể cho tôi về họ. Tôi đã gặp nhà tài trợ ban đầu và tôi đồng ý trở thành IA, nhưng tôi chỉ đồng ý hợp tác với NI”, 45 tuổi. Nhà tài trợ trí tuệ nhân tạo Michael cho biết – Cuộc khảo sát trực tuyến “Metropolis Daily” cho thấy một số nam giới “nhiệt tình” với việc hiến tặng tinh trùng, và nhiều người chỉ muốn hiến tặng thông qua NI. Khi được hỏi tại sao anh lại làm điều này, hầu hết mọi người đều nói rằng anh “muốn giúp những người khác thực hiện ước mơ của họ và trở thành một gia đình.”

Steve, một tài xế xe tải 40 tuổi ở Hampshire, nói rằng anh ấy đã quyên góp “bởi vì tôi không nỗ lực để giúp đỡ mọi người và IVF rất tốn kém.”

From Place Vincent, 44 tuổi ở Dunton cho biết: “Làm cha là điều tuyệt vời nhất của tôi, vì vậy tôi muốn giúp những người không thể có được hạnh phúc như cha mẹ của họ.” Theo các chuyên gia, nhu cầu sinh con luôn là của con người. Là một phần của sự ra đời của họ, lòng trắc ẩn thực sự có thể là động lực thúc đẩy họ. Khuyến khích hiến tặng tinh trùng. Chuyên gia về quan hệ cha con Armin Brott giải thích: “Mọi người muốn có con để chúng có thể tạo ra mọi thứ theo hình ảnh của riêng mình và truyền đạt quan điểm của họ về thế giới. Đó là điều mà tất cả sinh vật sống làm. Bạn muốn sao chép chính mình. Nhà sinh vật học Richard Richard Dawkins (Richard Dawkins) đã giải thích trong “Gene ích kỷ” của mình rằng mong muốn “gieo mầm” tồn tại trong bộ não nguyên thủy của nam giới. Kyle Gordy 28 tuổi nằm trong bài báo này Người duy nhất công khai danh tính. Trong 7 năm qua, anh ta đã giúp 29 phụ nữ sinh con Ảnh: Metro .—— Mong muốn này có vẻ mạnh mẽ đến mức một số nhà tài trợ giấu kín trong lòng vợ. Trước mặt anh ấy, Michael không nói với vợ vì anh ấy lo lắng rằng cô ấy sẽ “phát điên.” Anh ấy nói: “Tôi nghĩ mình thực sự không làm gì sai. Nhưng về phía anh, điều này rõ ràng là sai lầm. “-Vincent cũng giấu” sở thích “này với vợ mình trong gần 30 năm. Ông nói:” Đây là cơ thể của tôi, và tôi sẽ sử dụng nó như tôi muốn. Việc quyên góp không vi phạm lời thề trong hôn nhân của tôi, nhưng tôi hoàn toàn có thể thấy rằng cô ấy sẽ khác. “— Steve đã giúp đỡ 17 phụ nữ mang thai trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy không biết về khoản quyên góp của anh ấy.

Một nhà tài trợ đặc biệt nhiệt tình khác là Kyle Gaudi. Gordy), 28 tuổi ở California cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ có con riêng, vì vậy nó giống như một sự đảm bảo, ít nhất tôi cũng có những đứa con do mình tạo ra, và phụ nữ cũng có thể có con. Điều đáng mừng là tôi không phải trả tiền cho con. “-Kyle Gaudi là một chuyên gia về chế độ ăn uống đặc biệt từ năm 22 tuổi. Blog của anh ấy thường xuyên chia sẻ các mẹo về khả năng sinh sản và cung cấp kiến ​​thức về quyền hiến tặng. Trong cuộc phỏng vấn, Kyle đã giúp đỡ 29 người Phụ nữ sinh con và 8 phụ nữ khác đang quyên góp tiền.

Kyle làm mọi cách để quyên góp, điều kiện chính là tình hình tài chính của người nhận ổn định. Tôi quyết địnhn Đóng góp ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài và nói rằng họ muốn quyên góp thêm, miễn là họ trả được chi phí đi lại. Kyle nổi bật ở chỗ khi gọi “con tôi” hoặc “tôi có con với cô ấy”, anh ấy sử dụng ngôn ngữ sở hữu. Anh ấy đã gặp một số đứa trẻ, và dường như tận hưởng tình cha con ngắn ngủi mà không có bất kỳ trách nhiệm nào.

Đối với việc hiến tinh trùng trực tuyến, Natalie Gamble, một chuyên gia pháp lý về khả năng sinh sản, nói rằng điều quan trọng là phải xác nhận kỳ vọng của đối phương trước khi tiến hành vụ kiện vì môi trường xung quanh việc hiến tặng hợp pháp là không rõ ràng. Hai yếu tố quan trọng nhất là tình trạng thân nhân của người mẹ và phương pháp thụ tinh có thể khiến người cho phải thực hiện nghĩa vụ pháp lý của mình. Natalie Gamble cho biết: “Bất kể sự đồng ý của cha mẹ hay nội dung của giấy khai sinh, người hiến tặng tinh trùng giới tính luôn là cha hợp pháp của bất kỳ đứa trẻ nào được thụ thai”. -Tuy nhiên, nếu người nhận đến phòng khám hiếm muộn sau khi được Cục Thụ tinh và Phôi cho phép, luật quy định người cho không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào hoặc phải là cha mẹ. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chi phí. Để một cặp đồng tính nữ đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Tiêm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), trước tiên họ phải trải qua sáu lần IUI thất bại với chi phí mỗi lần là 1600 bảng Anh. Các cặp vợ chồng khác giới nên cố gắng thụ thai tự nhiên trong hai năm hoặc trải qua 12 chu kỳ IUI. Tìm nhà tài trợ trực tuyến nhanh hơn, dễ dàng hơn, rẻ hơn và bạn tự chịu rủi ro.

Đối với Louise và vợ, sau khi các nhà tài trợ đến và đi, không may quá trình thiết kế cũng thất bại. Việc tạo ra trẻ em đã bị gián đoạn do đại dịch. Nhưng một khi cuộc sống trở lại bình thường, cặp đôi đồng tính sẽ hẹn hò trở lại với những người đàn ông họ gặp trên Internet.

Bảo Nhiên (Theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.