Quảng trường Jung

Home / Bất động sản / Quảng trường Jung

TTTM Vĩnh Trung có diện tích hơn 13.000m2 tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, gần với các trục giao thông chính của thành phố. Từ Quảng trường Vĩnh Trung, bạn có thể đi ra quốc lộ hoặc nhiều địa điểm quan trọng trong thành phố như sân bay Đà Nẵng (10 phút), Đà Nẵng (15 phút), ga tàu (5 phút), Seoul. (10 phút), Ủy ban Nhân dân Thành phố (10 phút) và Nhà hát Thành phố (4 phút). Ảnh: ipcmientrung

TTTM sẽ có không gian văn phòng hạng A với trang thiết bị và nội thất tiêu chuẩn. Dự kiến, trụ sở sẽ được trang bị truyền hình cáp; đường truyền Internet không dây tốc độ cao; hệ thống chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu; hệ thống thông gió và điều hòa trung tâm toàn tòa nhà; máy phát điện khẩn cấp và hệ thống giám sát, an ninh nghiêm ngặt 24/24. -Trung tâm mua sắm gồm 4 tầng, với diện tích xây dựng là 4.900 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là 14.700 mét vuông. Hiện TTTM do Tập đoàn BigC (Pháp) và MegaStar (Hàn Quốc) thuê lại. Khu vực này dự kiến ​​sẽ là một trong những nơi sầm uất nhất, giới trẻ và khách du lịch thành phố sẽ tập trung khi lưu trú tại Đà Nẵng.

Vĩnh Trung Plaza sẽ có các tòa nhà khách sạn, nhà hàng và các khu phát triển thương mại xung quanh tòa nhà chính. Tại đây sẽ có các nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á và các món ăn đặc trưng của miền Trung và Việt Nam. Khu khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao với spa, thẩm mỹ viện và phòng tập thể dục được trang bị hiện đại.

Vĩnh Trung Plaza có tòa tháp dành riêng cho căn hộ cao cấp nằm ở tất cả các tầng từ tầng 5 đến tầng 17, gồm 68 căn hộ trống. Tòa tháp được xây dựng trên một căn phòng lớn, được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra sự giao thoa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Vĩnh Trung Plaza dự kiến ​​cuối năm 2007 sẽ được đưa vào sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.