Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Home / Tổ ấm / Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Đối với Ailin, một sinh viên khoa học chính trị tại Đại học Buenos Aires, “bản năng làm mẹ” không còn quan trọng nữa, và cô không nghĩ rằng làm mẹ là một khóa học bắt buộc trong cuộc đời mình. “Đối với một số người, mong muốn được làm mẹ là điều đương nhiên, nhưng đối với tôi, điều đó không phải tự nhiên mà có. Tôi bị cận thị vì không muốn có con ở hiện tại và tương lai.” Điều này đã được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Infobae.

Tẩu của Ailin Cubelo Naval, người mới 22 tuổi, bị trói. Quan điểm của ông trên báo gần đây đã gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Infobae.

Từ khi còn học cấp 2, cô đã nhận ra rằng mình không muốn làm mẹ, và do nhiều lý do, quyết định này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Ngày nay, cô thấy nhiều ông bố bà mẹ đi trên xe đẩy đồ chơi của con mình. “Đó là lý do tại sao tôi nghĩ độc thân không phải tự nhiên mà thành thói quen. Có nhiều người không bao giờ nghi ngờ việc mình có làm cha mẹ hay không, họ đã đường ai nấy đi: Nếu bạn là nữ, bạn phải sinh sản. Nói cách khác, nếu bạn có tử cung Cô ấy phải sinh con, và đó là số phận. “

Trong 5 năm, cô và bạn trai đã uống thuốc tránh thai và bao cao su, nhưng được một lúc, cô tự nhủ:” Dù sao thì mình cũng không muốn có con, đã đến lúc rồi Đã đến lúc phải chọn một biện pháp tránh thai lâu bền hơn. ”Vào tháng 4 năm 2019, khi 21 tuổi, Irene đến gặp bác sĩ phụ khoa để bày tỏ mong muốn về ống dẫn trứng. Đây là một phẫu thuật triệt sản dành cho phụ nữ, trong đó ống dẫn trứng bị tắc hoặc cắt bỏ vĩnh viễn. “Người này yêu cầu tôi xem xét lại sau 6 đến 7 tháng nữa, vì tôi trông còn rất trẻ. Anh ấy nói rằng đó là một điều tốt khi có con và anh ấy cũng có hai con”. Trước khi Irene đưa ra quyết định triệt sản, điều này Mọi người nói rằng cô ấy có vấn đề về tâm lý, nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Cô ấy rời khỏi phòng làm việc của người đàn ông và khóc nhiều lần, và khi cô ấy đến bác sĩ lần thứ hai, cô ấy cũng bị từ chối. Irene đã bị sốc khi biết rằng thủ tục này đã được pháp luật bảo đảm từ năm 2006. Cô ấy đã tìm một bác sĩ khác và cuối cùng đã bị triệt sản. – – Irene cho biết đã đến lúc phải dừng thử nghiệm. Những người không muốn có con. Chỉ có một lần trong đời, và bạn có thể hiện thực hóa mong muốn của mình. Nếu sau này cô ấy thay đổi ý định – điều đó khó có thể xảy ra – cô ấy sẽ nuôi con. Điều này phù hợp với niềm tin của tôi rằng trẻ em phải được đưa vào thế giới đông đúc này. Cô nói: “Đặc biệt là có rất nhiều trẻ mồ côi phải chăm sóc.”

Bảo Nhiên (theo Infobae)

Leave a Reply

Your email address will not be published.