Bố có một hình xăm xấu xí trên đầu, vì vậy bố không cô đơn

Home / Tổ ấm / Bố có một hình xăm xấu xí trên đầu, vì vậy bố không cô đơn

Theo Buzzfeed, vào tháng 3 năm 2015, Gabriel Marshall, một đứa trẻ 8 tuổi ở Kansas, được chẩn đoán mắc một khối u não ác tính. Sau đó, phẫu thuật não để lại vết sẹo dài trên đầu cậu bé.

Mặc dù phẫu thuật này, cha Josh của Gabriel cho biết con trai anh vẫn bị u não, nhưng nó không nguy hiểm lắm. Cậu bé đã được điều trị 9 tháng.

“Con trai tôi cảm thấy thấp kém sau ca phẫu thuật. Nó cảm thấy như một con quái vật”, Josh nói. -Joshim có một hình xăm trên đầu, giống như con trai mình. Ảnh: Buzzfeed .

Để giúp cậu bé cảm thấy tự tin và hồn nhiên với mọi người, ông bố 28 tuổi đã quyết định xăm vết sẹo của con trai vào tháng 8/2015, mặc dù hình xăm này rất giống với người khổng lồ. Đầu là trên đầu, anh không quan tâm. Và Gabriel, cậu bé này thích hình xăm của cha mình. Gabriel nhiệt tình nói với mọi người rằng họ trông giống như anh em sinh đôi.

“Bằng cách này, họ không phải nhìn vào con tôi, nhưng có thể nhìn cả hai.” Josh nói. -Father và con trai Josh không trải qua phẫu thuật. Ảnh: Buzzfeed .

Những hình ảnh quan trọng của cha và con trai nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và được hàng ngàn người thích.

Lần đầu tiên nó được đăng trên tài khoản Instagram với một ghi chú rất cảm động: vết sẹo giả là hình xăm của người cha để các cậu bé không phải xấu hổ. Có phải ông là cha của những ngày đó? Chúng tôi tin rằng không cần phải phàn nàn về vấn đề này. Nhận được hơn 120.000 lượt thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.