Sau khi mất 13 năm, cô gái đoàn tụ với cha mẹ ruột.

Home / Tổ ấm / Sau khi mất 13 năm, cô gái đoàn tụ với cha mẹ ruột.

Bowles đã gặp người thân và gia đình của mình tại sân bay Quảng Đông – Ảnh: SCMP .

Kylee Bowers (nay là Liang Jinglang) là một người Mỹ gốc Hoa 18 tuổi, vừa sinh ra cho cô Cha mẹ và ba anh chị em. Tờ South China Morning Post đưa tin rằng bạn được chào đón tham dự một cuộc họp đầy nước mắt được tổ chức tại sân bay quốc tế Baiyun ở Quảng Châu, Trung Quốc vào Chủ nhật.

“Tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm thấy cha mẹ và anh chị em của mình. Mọi người đều rất thân thiện với tôi”, Powers nói. .

Bowers (Bowers) tách khỏi nhà của chú cô vào năm 2005, khi cô trở về từ nhà của chú mình và bị lạc. Phật Sơn và chú của ông đã gửi chú của mình đến Trung Sơn (cả hai ở tỉnh Quảng Đông) và yêu cầu ông chăm sóc ông một thời gian.

Nhìn thấy vọng lâu trên boong tàu một mình, một phụ nữ lớn tuổi đưa cô đi. Tuy nhiên, trong năm năm, cô gái già lúc đó không hiểu cảnh sát đang nói gì vì cô chỉ nói tiếng địa phương ở nông thôn và vì cô không thể nói với họ về gia đình mình. Tôi không nhớ nhiều chi tiết. Sau đó, Powers được gửi đến Viện phúc lợi trẻ em Trung Sơn. Năm 12 tuổi, cô được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi. Ký ức về gia đình mơ hồ, nhưng cô nhớ rằng bố mẹ cô nghèo và là đứa con thứ hai.

Đồng thời, cha mẹ của Bowers đã cố gắng tìm c ở khắp mọi nơi. Họ luôn dành chỗ cho Bowers trong lớp học ở nhà. Bác đã sống trong ngôi nhà cũ của mình nhiều năm và hy vọng cháu gái của ông có thể trở lại.

Khi Bowers liên lạc với Baobeihuijia.com, một trang web để thiết lập liên lạc giữa cha mẹ và cha mẹ, hy vọng của họ đã thành hiện thực. Đứa trẻ mất tích. Truyền thông Trung Quốc sau đó đã đưa tin về câu chuyện phát hiện ra cha mẹ của Bowers. Cha cô đã đọc một trong những bản tin và liên lạc với cô vào tháng Năm.

Anh ấy hỏi Bowers một vài câu hỏi, đặc biệt là khi có một dấu vết nhỏ trên mũi cô ấy, hoặc khi bạn nhớ rằng rất đau khi ngã trên một vai khi trượt hoặc ngã, không phải trên sân khấu nhà hát. Nghe những câu hỏi này, Bowles đã khóc: “Bạn là cha của tôi.” Cha Powers đã quay sang cảnh sát để được giúp đỡ, và các quan chức nhanh chóng xác nhận rằng DNA của họ phù hợp với mô hình của Powers. Nó đã được lưu trong cơ sở dữ liệu của Trung Quốc trước khi được cặp vợ chồng người Mỹ chấp nhận trong cơ sở dữ liệu của Mỹ. Ảnh: SCMP .

Sau khi gặp nhau tại sân bay, Bowers đã đi xe buýt hai giờ đến nhà của Phật Sơn. Ngôi nhà được trang trí với các biểu ngữ và bóng bay. Họ cũng có kế hoạch đến thăm ông bà của Bowers trước khi trở về Hoa Kỳ để bắt đầu học đại học.

Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.