Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Home / Tổ ấm / Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Cô Taylor-Danielle Pearson, 27 tuổi, ở Bristol, bày tỏ sự cảm thông với việc Irene Smith tình nguyện phục vụ người già. Trước lễ Giáng sinh, cô đưa cụ bà 81 tuổi về sống cùng gia đình.

Bốn đứa con của cô, Lexi 11 tuổi, Sienna 5 tuổi, Sienna 5 tuổi và Amelia 3 tuổi, không hiểu rằng Petik Quill không chỉ phải nhận quà mà còn phải cho . Năm nay, chúng ta lại đón chào bà mới vào thời khắc quan trọng này.

Taylor và những đứa trẻ và Irene. Ảnh: Sun.

Cô Taylor nói: “Irene nhớ không khí gia đình ấm áp khi chúng tôi tham gia chuyến tình nguyện lần đầu tiên vào năm ngoái. Tôi muốn đưa cô ấy và gia đình về nhà”

Theo The Sun “Báo hại tôi mời anh đến nhà dự tiệc trà, để anh gặp gỡ trò chuyện với các con. Sau đó, cô ấy nói với Irene rằng cô ấy định mời cô ấy đến nhà của mình. “Tôi muốn cô ấy nói với Tyler.

Cô Irene và các con của Tyler đang chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Ảnh: Sun.

Erene đã sống một mình kể từ khi chồng cô qua đời 10 năm trước, mỗi tuần Chỉ ra khỏi nhà một lần Năm ngoái, khi tham dự bữa tiệc tối Giáng sinh do một nhóm tình nguyện viên tổ chức, cô đã khóc – Năm nay gia đình Taylor sẽ thuê một căn nhà ở sân nhà, Irene lớn hơn có thể mời Irene · Một người bạn của Irene Smith nói: “Tôi cảm thấy một phần của gia đình này và những đứa trẻ rất thích nó. Tôi rất háo hức về những đứa trẻ đang chờ mở quà. “.—— Đá quý

Leave a Reply

Your email address will not be published.