Hạnh phúc luôn là một điều giản đơn

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc luôn là một điều giản đơn

Chồng tôi mất sớm và ước mơ về một gia đình hạnh phúc đã không thành hiện thực. Tôi cảm thấy có lỗi với nơi ở của mình, nhưng tôi chưa bao giờ quên lời hứa với chồng về việc nuôi dạy con cái tốt và khỏe mạnh. Vì vậy, với nỗi đau nội tâm, tôi luôn cố gắng bồi dưỡng tinh thần và tinh thần cho con. Chiều nào tôi cũng đưa các con ra khu thể thao gần đó chơi, đồng thời sử dụng màn rung, máy chạy bộ để vận động nhẹ nhàng. Ở các khóa học này, các bé sẽ được đắm mình trong làn nước xanh mát và được đạp chân để tập bơi vào mỗi cuối tuần. Đó là một ngày hay thay đổi khi tôi đưa cô ấy đi công viên để các con đạp xe và thay nhau tập cho đôi chân săn chắc.

Thỉnh thoảng tôi cũng rủ các con đi sở thú, vườn bách thảo để các con khám phá thế giới động vật, tự do chạy nhảy, nô đùa trong không gian xanh tươi rộng lớn. Tôi tạo cho họ một ấn tượng nhanh, tôi tham gia nhiều hoạt động thể thao và giúp họ luyện tập một mình. Đồng hành, tôi muốn cho cháu ăn uống điều độ và bổ sung thêm 3 ly sữa mỗi ngày để cháu chắc xương và tăng dáng.

Khi nhìn mình năng động, tự tin và vui vẻ, tôi thấy nóng mắt. Tôi tin rằng khi cả gia đình cùng nhau chơi đùa và trao nhau những ánh mắt yêu thương, hạnh phúc sẽ đến từ những điều bình dị.

Lê Ngọc Bích Vân

Bắt đầu từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress và nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian sinh hoạt dành cho gia đình, trong đó có tới 300 từ clip hoạt động được chia sẻ hàng ngày để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách lập kế hoạch giải trí cho gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.