Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty sẽ mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã có giấy phép xây dựng, đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Ra sổ đỏ cho khách hàng. Trọng tâm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên thu hút khách hàng mua đất nền tại đây. Ông Thắng cho biết. – Phục vụ cư dân của các dự án phát triển hạ tầng. – Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá bình quân 14 triệu đồng một m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai 4, huyện Benluk, tỉnh Long An, phía hữu ngạn. Thông qua dự án này có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành,… qua Quốc lộ 1. Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận lợi kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất dồi dào nên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có cơ hội tăng trưởng tốt, giá chưa đạt đỉnh. Trong thời gian dự án, công ty phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Đây là một điểm nhấn thu hút cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.