“Kitchen Story 7.0” – Sân chơi nhấn mạnh giá trị gia đình

Home / Tổ ấm / “Kitchen Story 7.0” – Sân chơi nhấn mạnh giá trị gia đình

Nhằm hoàn thiện giá trị gia đình và mong muốn mang đến một diễn đàn để những người đam mê nấu nướng chia sẻ những giải pháp sáng tạo trong thiết kế và trang trí nhà bếp, thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone đã tổ chức cuộc thi “Lịch sử ẩm thực 7.0”. Sau đây, độc giả tâm sự về bí quyết nấu ăn “nhỏ mà có võ”, tự tay vào bếp để cuộc sống thư thái, hạnh phúc. -Nhà bếp là trái tim của mỗi gia đình. Nhiếp ảnh: Vicostone .

Cuộc thi dành cho tất cả những ai quan tâm, tạo không gian sống và biểu diễn trực tuyến từ ngày 6 đến 30/11. Giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng.

– 1 giải Nhất: 10 triệu tiền mặt và phiếu mua đá Vicostone trị giá 10 triệu đồng (phiếu áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu trở lên).

– 1 giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt + phiếu mua hàng đá Vicostone trị giá 10 triệu USD (chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên).

– 1Ba Giải nhất: 3 triệu đồng tiền mặt + phiếu mua hàng đá Vicostone trị giá 5 triệu đồng (phiếu áp dụng cho đơn hàng có số tiền tối thiểu 13 triệu đồng). Tiền mặt + Phiếu mua hàng 10 triệu đồng để mua đá Vicostone (phiếu này áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 20 triệu đồng).

– Giá cao nhất: 5.000.000đ. Đối với bài viết hay nhất của nhân viên Vicostone: 5.000.000 đồng một bài. Giá bài viết được nhân viên Vicostone bình chọn nhiều nhất: 2.000.000 đồng một bài.

– Giá cạnh tranh cho 10 bài thi đầu tiên nộp trong vòng 10 ngày Ngày bắt đầu: 500.000 VNĐ mỗi trận.

Để tham gia thi đấu, người chơi cần thực hiện 2 bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: bep7 -0.vicostone.com để đăng ký và tham gia, sau đó đăng 3 ảnh và bài viết (không quá 1000 từ ) Để chia sẻ “lời nhắc” của họ khi làm việc nhà và việc nhà hàng ngày, sau đó nhấp vào “gửi”.

– Bước 2: Sau khi BTC xác nhận, người chơi sẽ sử dụng hashtag # Bep7.0 #toichonVicostone trên Facebook để chia sẻ bài viết của mình đến công chúng và bình chọn. Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng bấm vào đây. Giá của “Chuyện nhà bếp 7.0” cao tới 100 triệu đồng. Ảnh: Vicostone .

Đối với gia đình, bếp là nơi nấu nướng hàng ngày, sáng nào cũng thấy hình ảnh người mẹ Hành lá, người cha miệt mài tu sửa những bầu vú già bị mối mọt làm hư hại, trên nhiều gốc rễ làm trụ chống đỡ. Hơn một nửa trong số đó là chia sẻ, có cảm giác như chúng tôi bị mẹ mắng vài câu trong ngày ngu ngốc mà không thèm ăn cho đến khi cả nhà đi ngủ, không dám mò vào bếp, mở vung nồi để “ăn vụng”. Có gia đình riêng, ai cũng nhận ra nhiều giá trị thiêng liêng của gia đình thông qua việc nấu nướng quen thuộc. Để có được cách nấu nướng ưng ý, chúng ta phải dành nhiều thời gian tìm hiểu cách bố trí phong cách thiết kế. Được mạ vàng, phù hợp với phong cách sống của các thành viên.

Nhà bếp có thể rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và nhỏ nhưng vẫn đủ cơ bản để đáp ứng nhu cầu nấu nướng cơ bản. Vài ngày, nhưng nó vẫn là một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà, nơi chứa đựng câu chuyện xúc động của mọi người. Ruan

Bề mặt của đá Vicostone có hơn 130 kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Không gian sống là điểm nhấn ưu tiên cho các ứng dụng bề mặt như bàn cafe, bàn cafe, phòng tắm, thiết kế nội thất … phù hợp với phong cách của mọi người.

Sản phẩm của Vicostnoe Stone được bán tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu … – Vicostnoe bảo hành 15 năm cho các sản phẩm chính hãng. -URL trang web: www.vicostone. com / zh-vn

Fa npage: https://www.facebook.com/VicostoneVietnam

Hotline: 18006766

Leave a Reply

Your email address will not be published.