Người mẹ đã không xuất hiện cho đến 14 năm sau khi giấu đứa con bị bỏ rơi của mình

Home / Tổ ấm / Người mẹ đã không xuất hiện cho đến 14 năm sau khi giấu đứa con bị bỏ rơi của mình

Mẹ Jessica (trái) trò chuyện với phóng viên truyền hình (phải). Cô luôn là bí mật về danh tính của mình. Ảnh: 9news.

Vài ngày trước, người mẹ đã có một bài phát biểu trên “The Things Now” sau khi nghe lời kêu gọi chân thành của cô bé 14 tuổi. “Em yêu anh, ngay cả khi anh chưa bao giờ nhìn thấy em. Mong em đừng buồn, đừng mặc cảm. Cô ấy nói:” Anh cứ đi đi, đó không phải là lỗi của em. “Bé Jessica Boatwright cho biết:” Ngày bỏ con, tôi sợ hãi không biết phải làm sao. Đặc biệt nếu bạn đang mang bầu, chưa có chồng, chưa có gia đình thì bà mẹ 18 tuổi Jessica. Những người sống ở những vùng hẻo lánh của Úc nói:. – Mẹ củaJessica nhập cư đến Úc ở tuổi 18. Vài tháng sau, bà phát hiện ra mình có thai và quyết định giấu giếm gia đình. Tôi đang đi mua sắm với người thân, và công việc đã đến. Người phụ nữ trẻ về nhà đúng giờ và sinh con, cả mẹ và anh chị em đều không biết.

“Cô bé Jessica thậm chí còn không khóc. Tôi đặt con bé lên giường. Tôi đắp chăn cho con bé. Người mẹ nói rằng đứa trẻ nghĩ” con thật xinh đẹp “.

Jessica, 14 tuổi · Jessica Boatwright bị bỏ rơi lúc 8 giờ sáng. Ảnh: Sun.

Nửa đêm, trong khi gia đình đang ngủ, cô rời nhà cùng cháu bé đến bệnh viện, y tá bế cháu bé ra hỏi. Người mẹ mới nghỉ ngơi. Bà ấy ngủ thiếp đi và không thấy con bên cạnh cho đến sáng thức dậy. Đó là lúc bà mẹ chọn cách đi bộ.

“Tôi thậm chí không thể nói lời tạm biệt với đứa bé”, kể từ đó, Cô gái bị tra tấn mỗi ngày, tự hỏi “Em đang ở đâu?” “

Sau đó, người mẹ trở lại trường Anh ngữ và cuộc sống của cô ấy trở lại bình thường. Cô ấy biết rằng cảnh sát đang tìm kiếm cô ấy vào ngày hôm đó, nhưng không đủ can đảm để đứng lên và chấp nhận nó.

Trong nhiều năm, Jessica ) Khi cô bé được 5 tháng tuổi, gia đình đã nhận nuôi cô bé, hạnh phúc và viên mãn. Tuổi thơ – Mẹ Jessica đã ôm con vào bệnh viện cấp cứu ngày hôm đó. Ảnh: 9news .—— Thứ Năm tuần trước Vào tháng 5, Jessica nhìn chằm chằm vào máy ảnh vì mẹ cô đã bí mật xuất viện và bỏ cô cách đây 14 năm, lúc đó cô không có tâm trạng buồn bã mà chỉ muốn gặp lại mẹ mình nên Cô ấy đã đi tìm mẹ mình trên TV.

Cuộc gặp gỡ với mẹ cô ấy đã “lấp đầy tuổi thơ của tôi”, Jessica nói. Sau khi đoàn tụ, hoàn cảnh bi thảm của Jessica Boatwright đã khiến cô ấy trở nên nổi tiếng Năm 2005, nhiều tờ báo trên thế giới đăng tin Jessica bị bỏ rơi tại bệnh viện Liverpool (Sydney), cảnh sát đã tìm kiếm rất lâu nhưng không tìm ra manh mối vì người mẹ đã đặt tên giả cho bệnh viện. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.