Hạnh phúc của chú rể ngồi xe lăn chỉ cần 78.000 đồng

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc của chú rể ngồi xe lăn chỉ cần 78.000 đồng

Căn nhà cấp 4 chưa sửa, không có cửa, chỉ có tấm mành tre treo tạm bên ngoài là căn nhà mà hai vợ chồng ngồi trên xe lăn. Anh Hoàng Văn Tuấn (38 tuổi, Pán Châu, TP Sanli, Văn Quan, Lạng Sơn) cố gắng dậy sau Tết để dọn dẹp đồ đạc bừa bộn trong “xưởng” cơ khí. Vợ anh, chị Phạm Thị Ngọc (33 tuổi, ở thành phố Đông Trung, Thái Bình) không muốn nói về mối quan hệ giữa hai người.

Ngọc Anh Tuấn đang rất hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của mình. hình ảnh. Hồng Vân

Anh Tuấn sinh ra trong một gia đình nghèo, từ nhỏ đã phải đi làm thuê kiếm sống nhờ nhà người khác. Anh kết hôn năm 19 tuổi và có một bé gái đầu tiên. Năm 2005, tai nạn xe máy khiến anh không thể đi được vì mất cảm giác ở chân. “Trước khi kết thân với bạn bè, câu nói cuối cùng của tôi là:” Tôi có một đứa con 8 tuổi, tôi không thể chăm sóc nó, vì vậy bạn sẽ chăm sóc cho tôi. “Sau đó, tôi hôn mê 15 ngày và gia đình quyết định ở nhà chăm sóc những người được tự do.” Người đứng đầu nhóm ông Zhi nhớ lại.

Vừa từ bệnh viện về, trưởng đoàn đã nằm đó. Anh ấy bị tràn dịch màng phổi nên không nói được, tất cả chỉ là vẫy vùng, anh ấy đã mất gần 3 năm để học nói. Vợ anh nộp đơn ly hôn ra tòa và lên xe hoa với người khác, để vợ không con, nhà cửa cho anh sống. Trưởng nhóm cảm thấy xấu hổ với xóm làng nên đóng cửa tốt, tất cả đều phụ thuộc vào cô con gái nhỏ của mình, hàng ngày phải năn nỉ hai cha con ăn học. Tuấn làm nghề bảo trì cơ khí để sửa chữa máy móc của người dân địa phương. hình ảnh. Hồng Vân .

Tai nạn khủng khiếp không làm mất đi ý chí của anh, chấm dứt việc ngồi xe lăn, anh Tuấn vẫn hàng ngày đi làm, sửa chữa xe máy cho khách hàng. Mọi người đến thường xuyên. Ngoài ra, được một người bạn giới thiệu cách sử dụng Facebook, anh đã đi bốn phương để kết bạn với những người khuyết tật. Một ngày nọ, có người nhắn tin cho anh, bảo rằng điện thoại hết tiền, gọi lại không được. Anh Tuấn xác minh tài khoản có 20.000 đồng và vội vàng giết chết 10.000 đồng. Người này đã liên lạc với anh, đây là cuộc nói chuyện đầu tiên giữa hai vợ chồng. -Vì xấu hổ nên Ngọc không để ảnh đại diện thành ảnh của mình nên không biết cô gái lạ nói gì. Trò chuyện với tôi mỗi ngày. Sau hơn hai tháng tìm hiểu, tôi yêu anh và mong được anh quan tâm, chăm sóc. Bánh Bao cười nói. Không ngờ, bà Ngok đồng ý và gật đầu, hai người chào cô dâu vào một ngày đẹp trời.

Ngok, 25 tuổi, gặp tai nạn khi xe khách va vào container, chân cô không thể di chuyển và phải ngồi trên xe lăn. Cô không khuất phục trước số phận mà một mình học cách làm hoa giả, thêu tranh để kiếm thêm thu nhập. Cô gật đầu chấp nhận lời đề nghị của trưởng nhóm, cô cho biết: “Qua nhiều lần bàn bạc, tôi thấy anh ấy là người lương thiện, nghị lực và là người khuyết tật nên tôi tin anh ấy không hề dối trá”.

Cô Nếu người thân biết Ngọc sẽ lấy chồng thì dùng đủ lời lẽ để thuyết phục, bản thân cô cũng lấy chồng nhiều người tàn tật không ai so sánh được, nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ về cuộc sống tương lai, nhưng những lời động viên của anh Tuấn ngày nào cũng vậy. Khiến chị em mê mẩn .—— Sản phẩm hoa giả của chị Ngọc’s .—— Ngày rước dâu, anh Tuấn chỉ có 78.000 đồng, may mắn được người thân cho vay 5 triệu đồng. Thuê xe, bạn bè xúm nhau mua đĩa trầu cau, đi đường còn soi bản đồ: vừa bước chân về nhà cô dâu thì bố dượng đến đón, hôm đó bố dượng đến đón dâu. Chú rể và chú rể rất đặc biệt vì đều ngồi trên xe lăn, không quần áo, không váy cưới, chuyến xe đón dâu Thái Bình ở Bắc Giang vừa được người thân chở đầy hoa và thư .—— Dù vết thương cũ Có nhiều vết loét nhưng phải hai tháng mới khỏi, anh Tuấn mừng rỡ chào vợ, về chung sống được 6 tháng, gia đình còn nhiều khó khăn về tài chính nhưng hai người rất yêu thương nhau và thông cảm cho nhau. Anh Rân học nghề sửa lưỡi cày cho bà con, được nhiều nhà tài trợ ủng hộ mua dàn âm thanh hát đám cưới, chị Ngọc vẫn tự tay làm hoa giả, thêu ren và bán online dù sản lượng hạn chế. “Vợ chồng tôi chỉ mơ mình khỏe mạnh và có ít vốn để đầu tư mua phụ tùng cho xưởng sản xuất máy móc. Nhu cầu bảo trì máy móc ngày sau sẽ tăng cao. Họ đến nhà máy của tôi nhưng tôi không có đủ quần áo để đến. Hãy sửa chúng đi ”, anh Tuấn ngậm ngùi nóiChủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Sanle cho biết gia đình anh Tuấn và Ngok thuộc diện gia đình nghèo ở thị trấn, nhưng nghị lực sống của họ rất đáng nể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.