Bà ngoại 49 tuổi khăng khăng muốn có con với bạn trai 24 tuổi.

Home / Tổ ấm / Bà ngoại 49 tuổi khăng khăng muốn có con với bạn trai 24 tuổi.

Theo The Sun, Elaine Hynes, 49 tuổi và nghệ sĩ xăm hình Jamie, 25 tuổi, đã gặp nhau 9 năm trước. Sau hai năm quen biết, mặc dù Elaine đã có một cậu con trai 28 tuổi, một cô con gái 26 tuổi và cháu trai, hai người đã chính thức đi chơi cùng nhau.

Sau đó, hai người chuyển đến Lincolnshire để ở cùng nhau, để lại con gái của Jamie. Mẹ Jamie Jamie cực lực phản đối. Cặp đôi muốn kết hôn, nhưng Elaine chưa ly dị chồng, vì vậy cô không thể cưới cô ấy.

Cặp vợ chồng 24 tuổi vui vẻ chào đón đứa con đầu lòng. Ảnh: Sun .

Sau 7 năm hẹn hò, cả hai đều muốn có một đứa con, nhưng Elaine đã được triệt sản sau khi sinh con gái, vì vậy cô không thể thụ thai một cách tự nhiên. Năm ngoái, họ đã gặp một cô gái 22 tuổi tên là Jess Metcalfe qua Facebook và quyết định thuê cô làm đại lý với giá 5.000 bảng Anh (khoảng 150 triệu đồng). Cô giáo nói rằng cô ấy đã thiết kế nó vào thời điểm đó. Vào tháng 1 năm nay, ngày 23 tháng 9 đã hạ sinh một bé trai.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có con ở độ tuổi này. Tôi sẽ yêu các con tôi rất cẩn thận. Trong những năm qua, Jamie”, cô Elaine chia sẻ.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.